11-08-2017, 15:48

Soái ca hẹn giờ

Phỏng vấn soái ca hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ dường như là một dịch vụ gia tăng không thể thiếu đi cùng với dịch vụ giao hàng thu hộ. Tiên phong hàng đầu trong giao hàng hẹn giờ không ai khác chính là Soái ca hẹn giờ vốn đã quá nổi danh. Dưới đây là bài phỏng vấn độc quyền soái ca Hẹn giờ đến từ công ty Tín Tốc.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ: Sự cấu kết của nhóm lợi ích

 

PV: Được biết anh là một trong những cá nhân có ảnh hưởng to lớn đối với ngành giao nhận, bí quyết của ảnh là gì?

Soái ca Hẹn giờ: Bí quyết của tôi là xóa bỏ đi hai những sự chờ đợi trong vô định ở khách hàng, từ đó làm họ cảm nhận được sự tuyệt vời của giao hàng chuyên nghiệp.

 

PV: Cảm giác chờ đợi trong vô định là gì và tại sao phải loại bỏ nó vậy, thưa anh?

Soái ca Hẹn giờ: Chờ đợi thì ai cũng biết rồi. Nó cho con người nhiều cảm xúc tích cực như hồi hộp, hưng phấn, háo hức,… Còn chờ đợi trong vô định là ta chờ một việc sẽ xảy ra mà không biết nó có xảy ra hay không cũng như không biết nó sẽ xảy ra vào lúc nào. Do đó, chờ đợi trong vô định chỉ tạo ra cho con người toàn các cảm xúc tiêu cực: lo lắng, mệt mỏi, khó chịu thậm chí là bực tức. Nên xóa bỏ sự chờ đợi vô định chính là ưu tiên của tôi.

 

PV: Anh làm gì để xóa bỏ sự chờ đợi vô định như vậy?

Soái ca hẹn giờ: Bằng cách đặt thời gian giao nhận. Khách hàng có quyền chủ động hẹn thời gian giao hàng, biết rõ thời điểm nhận hàng thì sự chờ đợi trong vô định cũng sẽ không còn. Hơn nữa, quyền chủ động đặt thời gian giao cũng là một trải nghiệm tuyệt vời đối với khách hàng.

 

PV: Vậy anh có gặp nhiều khó khăn khi thực hiện trong thực tế không?

Soái ca Hẹn giờ: Có chứ, khá nhiều. Lý tưởng và thực tế vốn cách xa nhau. Giao hàng đúng thời gian đã hẹn là một thách thức lớn. Đây là một bài toán khó không thể giải chỉ bằng tài chính hay công nghệ. Nó đòi hỏi sự nỗ lực, sự nỗ lực thật sự và thật nhiều từ chính những người làm nghề giao nhận này.

 

PV: Với khó khăn lớn như vậy anh có chắc mình sẽ thành công?

Soái ca Hẹn giờ: Tất nhiên là có, không chỉ thành công mà tôi còn sẽ đưa giao hàng hẹn giờ thành một tiêu chuẩn của giao nhận. Phương châm của tôi chính là “Để bạn được phục vụ như chính bạn mong muốn.”

 

PV: Thật là những suy nghĩ tuyệt vời, cảm ơn những gì anh đã chia sẻ, chúc anh sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong tương lai.

 

>>> Xem thêm: Tại sao khách hàng thích giao hàng hẹn giờ

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44