06-11-2017, 15:31

Xã hội ngày càng phát triển, con người dĩ nhiên lại càng bận rộn, ai cũng phải sống vội vàng để không bị trượt khỏi đường băng kinh tế. Do đó, con người tạo ra rất nhiều các dịch vụ tiện lợi để phụ vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Một trong những dịch vụ nổi trội trong số đó là kinh doanh online.  Quá nhiều lựa chọn cho khách hàng mà họ không cần phải đến tận cửa hàng hoặc có thể không mua cũng chẳng cần phải ngại việc mình đã chọn khá lâu mà không có ý muốn mua. Thông qua việc ở nhà và lướt web để chọn lựa thôi thì khách hàng sẽ thích hơn.

cách ship hàng cho khách

Cần phải biết cách ship hàng cho khách

 

xem thêm: NHỮNG CÁCH SHIP HÀNG CHO KHÁCH

 

Bạn cần phải biết cách ship hàng cho khách vì sao?

 

  • Trước tiên, khách hàng lựa chọn mua hàng trực tuyến là vì họ không phải ra đường nhưng hàng vẫn đến tận tay. Các shop bán hàng online cũng dựa vào tiêu chí này mà tồn tại. Người ta sẽ ưu tiên chọn những shop online có kèm theo dịch vụ giao hàng tận nhà đầu tiên vì tính tiện dụng của nó.

 

  • Bạn cần tính đảm bảo cho tài sản của mình. Có nhiều lí do có thể rất khách quan khiến bạn không thể nhận tiền thanh toán ngay như: Gửi hàng trước cho khách quen, khách mua số lượng lớn nhưng đề nghị chuyển khoản sau khi nhận hàng. Đặc biệt việc chuyển khoản tách rời với giao hàng này là một vấn nạn rất phổ biến hiện nay mang tên “lừa đảo”.

 

  • Các dịch vụ shipper nghiệp dư thường không đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng rất dễ hư hao hoặc không được giao tận địa chỉ nhận. Giao hàng cũng là một điểm đen với rất nhiều vụ lừa đảo.

 

xem thêm: Tính minh bạch của thanh toán hằng ngày

 

Vậy cần chọn cách ship hàng cho khách nào là tối ưu nhất?

 

Cho dù là bạn chọn cách ship hàng cho khách nào thì mục tiêu chung vẫn là sự tiện lợi chung dành cho cả bạn và khách hàng. Tùy tình hình của bạn mà có thể lựa chọn cách ship hàng cho khách phù hợp nhất. Hơn hết là bạn nên suy nghĩ thật kĩ để chọn được cách tối ưu nhất nhằm giảm đi công sức của bạn.

 

Điều đầu tiên mà bạn suy nghĩ đến phải là một dịch vụ uy tín. Đó sẽ là tiền đề tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn. Bạn chọn một dịch vụ giao hàng uy tín nghĩa là shop của bạn là một shop uy tín, ít nhất là trong mắt khách hàng của bạn. Trong môi trường thương mại điện tử này, không có gì hơn là đặt niềm tin đúng chỗ. Dịch vụ uy tín là dịch vụ mà sẽ đại diện cho cửa hàng của bạn, giữ hàng và bảo vệ hàng cẩn thận cho đến khi chúng đến được tay khách hàng. Đồng thời dịch vụ cũng phải chịu trách nhiệm trước những gì mình đã đề ra và thực hiện chúng thật nghiêm túc.

 

Tiếp sau đó là tốc độ giao hàng. Vì lẽ đương nhiên là bạn muốn nhận được tiền và khách thì muốn nhận được hàng một cách sớm nhất có thể. Hơn nữa, nếu bạn giao hàng càng nhanh thì xác suất hủy đơn hàng càng thấp.

 

 Nắm bắt được điều đó, Tín Tốc ra đời với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn ngành giao nhận thu hộ tại Việt Nam. Tín Tốc đảm bảo phục vụ bền bỉ dưới cả hai góc độ là “uy tín” và “tốc độ”. Bạn không chỉ cần dịch vụ giao hàng tiện lợi mà bạn còn cần chất lượng phục vụ tốt nhất. Hãy tin rằng Tín Tốc là sự lựa chon tối ưu nhất trong những cách ship hàng cho khách của bạn.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18