28-12-2017, 16:54

Trong ngành dịch vụ giao hàng, vấn đề ship COD luôn là mối quan tâm đặc biệt của các shop kinh doanh online. Thực tế cho thấy rằng, quá trình tìm kiếm một dịch vụ ship hàng gần như là “trăm lựa nghìn tuyển” mới ra một dịch vụ tốt. Nhưng nối tiếp đằng sau việc giao hàng có chất lượng tốt, chính là một tiêu chuẩn khác mà shop có lẽ sẽ khá quan tâm; đó là thời gian thanh toán tiền COD. Vì sao thời gian thanh toán tiền COD lại có ảnh hưởng quan trọng đến như vậy? Mời quý chủ shop cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

 

Ship COD ở đâu rẻ?

 

Đằng sau việc giao hàng chất lượng tốt, thì thời gian thanh toán tiền COD cũng là điều mà các chủ shop kinh doanh quan tâm nhất.

 

Sự khác biệt của hình thức thanh toán tiền COD nhanh hiện nay

Ở các công ty làm dịch vụ ship COD thông thường; thời gian thanh toán COD thường kéo dài trung bình từ vài ngày đến một tuần. Các shop bán hàng nếu quan tâm cũng chỉ cho biết; vì nó thường là quy định cứng của các công ty ship giao nhận COD; hoặc là chấp nhận quy định này, hoặc chọn một trong các khung thời gian thanh toán mà công ty ship COD đưa ra (thường là chọn thời gian thanh toán nhanh nhất).

Nhưng thời thế đang dần đổi thay. Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ ship hàng thu hộ COD; hình thức ship COD - thanh toán tiền COD hằng ngày cuối cùng cũng ra đời. Để bạn không còn cần phải mòn mỏi đợi tiền hàng nữa; dịch vụ thanh toán tiền COD hằng ngày trực tiếp mang đến cho bạn các điểm lợi sau.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ ship hàng thanh toán tiền COD hàng ngày

>>> Xem thêm: Các bước chọn một dịch vụ ship COD tốt

  1. Xoay vòng tiền nhanh và liên tục

Đây chính là lợi thế lớn nhất của hình thức ship COD thanh toán hằng ngày. Việc thanh toán COD chỉ trong vòng 24h tính từ lúc giao hàng thành công cho phép bạn có cơ hội xoay vòng tiền vốn mỗi ngày. Như vậy khoản vốn bạn phải bỏ ra cũng ít hơn; mà vẫn có đủ tiền để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.


Ship COD tại Tp HCM

Xoay vòng tiền nhanh và liên tục cho phép chủ shop có cơ hội để phục vụ cho việc kinh doanh riêng của mình

  1. Kiểm soát được vấn đề chi phí tốt hơn với thời gian thanh toán ngắn

Khi lựa chọn dịch vụ ship hàng thanh toán tiền COD nhanh hàng ngày; mọi chi phí sẽ được phân biệt rõ ràng và tránh được những thất thoát; mất mát và sai lệch không đáng có. Thời gian thanh toán ngắn cũng tiện lợi cho bạn khi có nhu cầu rà soát lại các đơn hàng hủy, đổi, trả thường được đối soát cùng lúc với thời gian thanh toán.

  1. Có dòng tiền cho các trường hợp khác

Thanh toán nhanh cho bạn “tiền tươi” để có thể sử dụng cho nhiều công việc khác ngoài kinh doanh; chứ không phải để ngâm nó cả tuần ở trong tay công ty dịch vụ ship COD.

>>> Xem thêm: Có nên xây dựng đội ngũ ship COD riêng

Dù với nhiều lợi ích như vậy; nhưng các công ty dịch vụ ship COD lại có ít nơi cung cấp loại ship COD thanh toán hằng ngày vì một lý do đơn giản: áp lực.

 

Ship COD - Cash On Delivery

 

Đâu là dịch vụ ship shop ship hàng thanh toán tiền COD hàng ngày chất lượng và uy tín hiện nay? 

 

  • Áp lực về quản lý dòng tiền, quản lý con người và quy trình sao cho chuẩn sát.
  • Và tất nhiên là áp lực thời gian, hoàn thành tất cả hành trình giao hàng và thanh toán trong 24h không phải là câu chuyện đơn giản.

Nhưng dưới áp lực mới có thể trưởng thành. Chỉ những dịch vụ ship COD dám đương đầu với khó khăn và tạo ra giá trị cho người sử dụng mới có được sự thừa nhận của họ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD nội và ngoại thành

Truy tìm dịch vụ ship hàng thanh toán tiền COD hàng ngày chất lượng

Bài toán đặt ra lúc này chính là: "Làm sao để tìm được cho mình một dịch vụ ship cod nhanh và uy tín?". Nếu như nhiều đơn vị khác hiện nay còn e ngại việc cung cấp một dịch vụ ship COD chuẩn chất lượng cho khách hàng; thì ngay tại TP.HCM, Tín Tốc đã và đang là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho rất nhiều khách hàng trong hành trình 6 năm vừa qua. Ngoài việc sỡ hữu tốc độ giao hàng nhanh chóng; Tín Tốc còn khiến cho khách hàng của mình hài lòng bởi thời gian giao dịch, thanh toán COD cam kết luôn đúng hẹn.

Chính vì vậy, dịch vụ giao hàng Tín Tốc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những chủ shop mong muốn đáp ứng được các tiêu chí: nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Từ đó mới có thể tối ưu chi phí tốt nhất.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên; Tín Tốc sẽ giúp quý khách hàng nhận biết được cách lựa chọn phương pháp thanh toán tiền cod tốt nhất cho mình.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

Ứng dụng giao hàng trên iOS: https://apple.co/2XrjWkO

Ứng dụng giao hàng trên Android: https://bit.ly/2xfTZdp

 

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44