26-07-2017, 16:51

Tìm dịch vụ ship COD giá rẻ

Dịch vụ ship COD rẻ bao nhiêu phụ thuộc vào việc nó có những gì

Trong thời buổi vật giá hiện nay, bất cứ công việc nào cũng phải chịu cảnh chi phí, vật giá ngày càng cao và tình cảnh hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Thương mại điện tử nói chung và buôn bán online nói riêng cũng không ngoại lệ.

Trong tình hình đó, việc giảm thiểu và tối ưu các chi phí phát sinh là điều cấp thiết. Vậy nên nhu cầu tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ để giảm thiểu phí giao hàng là nhu cầu chung của những người kinh doanh online.

I. Dịch vụ ship COD giá rẻ là gì?

Mọi người thường hiểu rằng một dịch vụ/sản phẩm giá rẻ tức là ta có thể mua dịch vụ/sản phẩm đó với chi phí thấp hơn mặt bằng giá chung. Hiểu vậy cũng đúng nhưng không đủ. Khái niệm đầy đủ thì dịch vụ/sản phẩm giá rẻ phải là một sản phẩm/dịch vụ có chất lượng ngang bằng và chi phí thấp hơn.

Từ khái niệm đó, ta có thể hiểu dịch vụ ship COD giá rẻ trước hết phải là một dịch vụ ship COD chất lượng sau đó mới là chi phí thấp nhất có thể. Chất lượng của ship COD chính là tỉ lệ giao thành công cao, thái độ nhân viên tốt, thanh toán nhanh.

Còn giá rẻ của ship COD đầu tiên là chi phí giao hàng rẻ hơn hay ít nhất cũng phải ngang bằng với các dịch vụ ship COD có chất lượng tương đương khác. Sau đó, giá rẻ còn thể hiện ở các dịch vụ gia tăng giúp giảm các khoản phí không đáng có.

Dịch vụ ship cod giá rẻ đang được nhiều chủ shop tin dùng. 

II. Lợi ích của việc tìm kiếm dịch vụ ship COD giá rẻ

Trước tiên, lợi ích chúng ta có thể dễ thấy nhất là tiết kiệm được chi phí cho chủ shop. Giờ đây nhiều đơn vị giao hàng ra đời, kéo theo sự canh tranh về giá rất khốc liệt. Việc tìm kiếm 1 đơn vị chất lượng về dịch vụ và giá cước thấp thì rất khó. Nhưng nếu tìm được đơn vị phù hợp với yêu cầu chủ shop thì rõ ràng sẽ tối ưu về giá rất tốt. Điều này cũng phần nào nhẹ đi nỗi lo vận chuyển khi shop kinh doanh.

Điều thứ 2, chắc hẳn nhiều người thường ít để ý đến lợi ích này. Đó là sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn và đánh giá chung về các dịch vụ giao hàng. Hiện tại, không phải cứ chọn giá rẻ là có thể yên tâm về sự an toàn hàng hóa. Nhiều đơn vị áp dụng giá thấp nhưng sẽ giao chậm hơn dự kiến hoặc hàng hóa có thể bị va chạm, không nguyên vẹn. Có cái nhìn tổng quát về các dịch vụ giao hàng giúp shop dễ tìm được đơn vị giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Dịch vụ ship COD giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho chủ shop. 

III. Các bước tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ

Thực tế, có rất nhiều cách để chủ shop có thể tiếp cận và tìm hiểu rồi tìm ra dịch vụ ship COD theo đúng yêu cầu của mình. Dưới đây là các bước gợi ý của Tín Tốc giúp chủ shop có thể dễ dàng tìm hơn:

Bước 1: Xác định mức chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD bạn định dùng. Bạn có thể tìm hiểu chất lượng của dịch vụ ship thông qua Fanpage, website, các diễn đàn xã hội. Nhưng đơn giản, trực tiếp và hiệu quả nhất là gửi thử một vài đơn cho chính mình. Như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm tra dịch vụ ship COD một cách toàn diện. Bạn phải đảm bảo chất lượng của dịch vụ ship làm bạn hài lòng trước khi qua các bước sau.

Bước 2: Xác định mức chi phí ship mỗi đơn hàng. Sắp xếp các đơn vị ship bạn chọn theo mức phí từ thấp đến cao. Gọi đây là thứ hạng chi phí.

Bước 3: Xác địch các dịch vụ gia tăng và dịch vụ hỗ trợ. Cũng nên sắp xếp các đơn vị ship COD theo tiêu chí cung cấp từ nhiều đến ít các dịch vụ gia tăng miễn phí. Gọi đây là thứ hạng dịch vụ.

Bước 4: Từ đó, bạn chọn đơn vị ship COD có thứ hạng chi phí và thứ hạng dịch vụ đều nằm trong top 3 hoặc top 5 (tùy ờ bạn). Nếu có nhiều hơn một đơn vị thỏa mãn hãy chọn đơn vị có một trong 2 thứ hạng cao hơn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn dịch vụ ship COD

IV. Tín Tốc - Dịch vụ giao hàng uy tín giá cả hợp lý tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ ship cod tại Tín Tốc được đánh giá là một trong những dịch vụ ship cod chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh; với con số khủng lên đến 9000 đơn hàng mỗi ngày. Nhưng vẫn duy trì được “phong độ” giao hàng. Hạn chế tối đa xảy ra rủi ro ở mức thấp nhất.

Với thế mạnh là hình thức ship hàng thu hộ. Tín Tốc không giới hạn vị trí giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Giúp làm tăng sự tiện lợi trong việc giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng hoặc tra mã vận đơn giao hàng tại app Tín Tốc.

Tín Tốc nhanh chóng gửi trả tiền thu hộ để chủ shop.

Chọn Tín Tốc, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo âu chờ thanh toán tiền thu hộ. Chúng tôi đảm bảo thời gian thanh toán tiền thu hộ đúng với cam kết trong hợp đồng. Sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng. Tín Tốc sẽ nhanh chóng gửi trả tiền thu hộ để chủ shop không phải mất nhiều thời gian chờ lâu.

Liên hệ đăng ký ngay tại hotline 1900 63 63 06 để nhận về những ưu đãi hấp dẫn.

Đó là các bước để tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ. Chúc bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển như ý mình.

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11