27-11-2017, 16:33

Thị trường kinh doanh online là một thị trường quá màu mỡ nhiều năm trở lại đây mà chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Người ta có quá nhiều lý do để bắt đầu kinh doanh online như: Nhanh thu tiền tỉ mà vốn không lớn, dễ thành công, lượng khách hàng dùng mạng xã hội quá dồi dào, truyền thông và quảng cáo cũng đơn giản. Dựa vào điều này, các doanh nghiệp nhận giao hàng cho shop online mới ra đời và phát triển. Cho đến thời điểm này, riêng thị trường Thành phố Hồ chí Minh đã có hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ có dịch vụ nhận giao hàng cho shop online này.

TÍN TỐC NHẬN GIAO HÀNG CHO SHOP ONLINE

Tín Tốc nhận giao hàng cho shop online

 

xem thêm: Giao hàng tiêu chuẩn và shipper tiêu chuẩn

 

Nên chọn dịch vụ nhận giao hàng cho shop online của Tín Tốc không?

 

Điều đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến khi chọn dịch vụ này chính là giá cả. Dù cho là các dịch vụ tương tự như nhau nhưng mức giá chỉ chênh lệch nhỏ thôi thì cũng đã làm cho các shop phải cân nhắc. Sự cạnh tranh về giá này nên được đi đôi với chất lượng của dịch vụ. Khoản phí mà một mặt hàng đến được tay khách hàng bao gồm rất nhiều thứ trong đó như: phí xăng, phí lương, phí “sinh tồn”,.. Rất nhiều loại phí. Cho nên việc cân nhắc về một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online là rất cần để giảm chi phí. Nên lựa chọn một dịch vụ giá cao hơn một chút mà chất lượng cao hay dịch vụ giá rẻ hơn một chút mà chất lượng kém hơn môt chút. Trên hết vẫn là một dịch vụ có mức giá hợp lí nhất ứng với chất lượng tốt nhất. Ở Tín Tốc cũng vậy, mức độ uy tín phải cao hơn giá cả.

 

Thứ hai phải kể đến khi chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online là tốc độ giao hàng. Điều này là điều rất quan trọng đối với mọi shop online bởi hai điều. Một là tiền, hiển nhiên là tốc độ giao càng nhanh thì tiền về với túi càng sớm. Sau tiền chính là yêu thích, khách nhận được hàng càng nhanh thì thái độ với món hàng vẫn chưa bị thay đổi, xác suất hủy đơn thấp hơn. Không những nhận giao hàng cho shop online trong ngày mà Tín Tốc còn nhận giao hàng tối và giao hàng 7 ngày trong tuần. Cho nên vấn đề tốc độ đã được giải quyết.

 

xem thêm: Thanh toán hằng ngày: chịu hết rủi ro

 

Tiếp theo tốc độ, một yếu tố cực kỳ quan trọng chính là thái độ. Ai cũng biết rằng người bán hàng cho khách là shop còn người trực tiếp làm việc và giao tiếp với khách chính là shipper, những con người đại diện cho bộ mặt của công ty, cho dịch vụ nhận giao hàng cho shop online. Tính trung thực được đặt lên hàng đầu đối với các shipper bởi cả khách hàng và chủ shop đều muốn hàng và tiền đến tay họ an toàn một cách nguyên vẹn. Không những thế mà shipper còn phải là người thân thiện, vui vẻ thì công việc mới hoàn thành tốt đẹp được. Mọi shipper của Tín Tốc đều mang trong mình hai luồng giá trị cốt lõi:

 

  • Thái độ phục vụ: Chân thành – Thân thiện – Cam kết

 

  • Tốc độ phục vụ: Đồng bộ - Nhanh chóng - Chính xác

 

Và chưa bao giờ shipper của công ty bị phản ánh về bất cứ thái độ xấu nào.

 

Cuối cùng chính là mức độ thanh toán. bất cứ một dịch vụ nhận ship hàng cho shop online nào cũng đều phải cam kết về cả hình thức và thời gian hoàn tiền cho shop. Hình thức mà hiện nay rất cần thiết và phổ biến nhất chính là giao hàng thu hộ. Các công ty nhận ship hàng cho shop online sẽ thống nhất khoảng thời gian hoàn tiền tùy theo ý chí của hai bên như: Nửa tháng, 1 tuần hoặc trong cùng một ngày.

 

Dịch vụ nhận giao hàng cho shop online ở Tín Tốc có quy trình giao hàng thu hộ rõ ràng: Đến shop lấy hàng – giao hàng cho khách -  hoàn tiền cho shop. Qua đó công ty cũng sẽ hoàn tiền mặt hoặc chuyển khoản cho shop trong vòng 24h kể từ thời điểm lấy hàng. Đây là điều mà Tín Tốc cam kết.

 

Cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop onilne để bảo đảm cho shop về mặt tiện dụng và an toàn là mối quan tâm hàng đầu của shop. Lựa chọn hợp tác với Tín Tốc sẽ là một quyết định đúng đắn. Tín Tốc hy vọng mang đến sự hài lòng cho cả đối tác và khách hàng. Đó cũng chính là mục tiêu mà công ty luôn hướng đến.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18