05-01-2018, 13:40

Vấn đề hàng đầu của bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ ship COD chính là chi phí. Để giải được nút thắt đó, Tín Tốc dựng xây và cung cấp dịch ship COD tốt nhất Tp HCM. Hiện nay, Tín Tốc đang áp dụng một bảng giá cước giao hàng thu tiền hộ, ship hàng COD với giá rất rẻ.

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

Nếu bạn muốn nhận được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ ship COD – giao hàng thu hộ của Tín Tốc vui lòng liên hệ 0934038880.

 

|BẢNG GIÁ TÍN TỐC| |QUY ĐỊNH GIAO NHẬN|

 

Vấn đề của các shop online đang kinh doanh đó chính là tìm cách làm sao cho khách hàng của mình có thể nhận được hàng hóa sớm nhất? Vì thời gian chính là vàng bạc. Nó đúng với mọi người và càng đúng với những người vận chuyển. Hiểu được điều đó, Tín Tốc xây dựng dịch vụ ship COD tối ưu với khả năng giao hàng nhanh chóng, thu hộ nhanh và thanh toán ngay cho các khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết với chi phí và thời gian thấp nhất. Tín Tốc cung cấp dịch vụ ship COD giá rẻ toàn Tp HCM. Bên cạnh tính hiệu quả, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng hỗ trợ cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

>>> Xem thêm: Ship COD cho thương mại điện tử

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

Tín Tốc luôn tìm hiểu kỹ tất cả những gì mà các đơn vị vận chuyển khác đã và đang làm được cũng như chưa làm được. Từ đó chúng tôi xây dựng công nghệ, cải tiến quy trình và tạo nên một dịch vụ ship COD giá rẻ mà vẫn chất lượng cho khách hàng. Chất lượng của ship COD Tín Tốc thể hiện ở việc mọi đơn hàng của Tín Tốc đều được thanh toán qua hình thức chuyên khoản ngay ngày hôm sau khi giao hàng thành công. Các dịch vụ gia tăng như giao hàng tối, giao hàng chủ nhật và giao hàng hẹn giờ,… được cung cấp miễn phí hoặc với giá rẻ. Mọi sai sót được chúng tôi tiếp nhận, xử lý nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho shop và khách hàng.

 

Định hướng của Tín Tốc là trở thành một nhân tố thay đổi ngành giao nhận thu hộ tại Việt Nam. Mọi yêu cầu của shop và khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe, ghi nhận, giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

>>> Xem thêm: Ship COD và các câu hỏi thường gặp

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship giao hàng thu tiền hộ của Tín Tốc, vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0934038880  truy cập vào https://tintoc.net để được tư vấn cụ thể về dịch vụ ship COD giá rẻ của Tín Tốc.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18