Bạn có quá tốn quá nhiều thời gian khi ship hàng cho khách?

06 THÁNG 11 2017

Người ta thường nói “thời gian là vàng là bạc” bởi thứ gì đã trôi qua rồi thì chúng ta không thể thay đổi. Con người có cố gắng hối hận hay sửa đổi đi phần nào thì cũng không thể xóa đi hết vết hằn đó.

Ship hàng cũng vậy, bạn không có đủ thời gian để xử lý kịp hết đơn hàng cũng không thể gọi khách đến lấy. Bạn giao không kịp giờ, đơn bị hủy cũng không thể cứu vãn. Bạn có tốn quá nhiều thời gian để ship hàng? Vậy đâu mới là cách ship hàng cho khách khi bán hàng online tối ưu nhất.

Cách ship hàng cho khách nào ít tốn thời gian?

Cách ship hàng cho khách khi bán hàng online ít tốn thời gian?

Hiện nay có khá nhiều cách ship hàng cho khách khi bán hàng online được rất nhiều shop áp dụng. Vì đây là dịch vụ bắt buộc nếu bạn muốn bước chân vào môi trường kinh doanh online. Mỗi một cách đều mất một lượng thời gian nhất định để hoàn thành. Tín Tốc gửi đến bạn ba cách ship hàng được sử dụng phổ biến sau đây.

>>> Xem thêm: Giao hàng tiêu chuần – Hẹn giờ

  1. Tự đi ship hàng

Cách ship hàng cho khách khi bán hàng online đơn giản nhất là tự đi ship. Về mặt thời gian, bạn phải có quỹ thời gian gói hàng; kiểm kê; hẹn giao và quỹ thời gian quan trọng nhất là di chuyển. Có thể lợi ích trước mắt là bạn có thể đảm bảo được vấn đề an toàn của món hàng; và mang lại trải nghiệm tốt với người nhận hàng. Tuy nhiên chỉ cần hai đơn hàng cách nhau 30 cây số trong thành phố thôi cũng đã trở thành một vấn đề to tát rồi. Chưa kể đôi khi mà lạc đường hay kẹt xe; thì chỉ có nước mang về đợi vắng người mới có thể tiếp tục mà đi giao.

Việc tự đi ship hàng đòi hỏi bạn cần phải có quỹ thời gian riêng dùng để gói hàng, kiểm kê, hẹn giao và có thể di chuyển thường xuyên

Một điều khá quan trọng không thể không kể đến. Là ban đầu nếu ship hàng số lượng ít, lác đác vài ba đơn một ngày thì sẽ còn linh động về thời gian. Nhưng lỡ như hôm đó khách mua nhiều thì phải làm sao để đảm bảo giao hàng đúng hẹn mà hàng hóa vẫn an toàn?

  1. Thuê shipper riêng để vận chuyển

Cũng có cách ship hàng cho khách khi bán hàng online khác là bạn thuê một anh shipper riêng để “sở hữu”.  Khi anh ấy là của bạn thì giao bao nhiêu đơn, xa bao nhiêu cây đã có anh ấy lo. Bạn cần phải tìm kiếm một anh shipper nhanh nhẹn, sành đường mà còn phải trung thực. Nhìn chung cũng khá là khó tìm kiếm. Nhưng liệu có thể đảm bảo lượng đơn hàng khi mà nhiều lên một chút; thì ngoài thời gian ăn uống, nghỉ ngơi shipper có thể giao hết trong ngày được không? Vậy cách ship hàng cho khách bằng việc tự thuê shipper riêng có còn là lựa chọn thích hợp không?

  1. Thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Cách ship hàng cho khách khi bán hàng online bằng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp có lẽ là cách tiết kiệm thời gian nhất. Bởi khi quyết định lựa chọn dịch vụ này; mọi thứ bạn cần làm chỉ là chuẩn bị gói hàng thật cẩn thận và chờ đợi nhận tiền thôi. Không phải đau đầu vì đường xá xa xôi, nắng gió, kẹt xe, mưa ngập đường phố. Thế thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian để chuyên tâm bán hàng rồi. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Sẽ rất khó để biết được ai mới là dịch vụ vận chuyển uy tín thật sự. Cách tốt nhất là nhìn vào những gì đơn vị vẫn chuyển đó đã và đang làm được cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

  1. Tín Tốc – Đơn vị vận chuyển hàng thu hộ COD hàng đầu tại TP.HCM

Với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng thu hộ COD tại TP.HCM. Tín Tốc đã và đang là đối tác giao hàng tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn như Bất động sản Kim Oanh, Daikin, Mykingdom,.. Thông qua đó, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ và phát triển lớn mạnh hơn từng ngày.

Tín Tốc hiện đang là đối tác giao hàng đáng tin cậy cho nhiều đối tác lớn và không ngừng mở rộng qua từng năm

Tín Tốc cung cấp đa dạng các dịch vụ giao hàng cùng nhiều lợi ích gia tăng hấp dẫn dành cho chủ shop online như: Miễn phí thu hộ COD; Miễn phí giao lại nhiều lần; Miễn phí thay đổi thông tin đơn hàng,… Ngoài ra, không những đảm bảo thời gian giao hàng không chậm trễ mà các shipper còn rất thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Giao hàng quận 12 – Hóc Môn

Đừng tốn quá nhiều thời gian chỉ để ship hàng cho khách. Mà hãy lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc để gia tăng trải nghiệm cho khách mua hàng. Không còn lo lắng cách ship hàng cho khách khi bán hàng online nữa vì đã có Tín Tốc. Để nổi lo thời gian của bạn cho Tín Tốc lo, để hàng hóa của bạn cho Tín Tốc đảm bảo.