Hợp tác kinh doanh, MIỄN PHÍ nhượng quyền vận chuyển Tín Tốc

Mô hình nhượng quyền vận chuyển phát triển nhanh chóng, mang đến cơ hội khai thác thị trường cho những người đam mê kinh doanh, làm giàu
05 THÁNG 08 2021

Nhượng quyền là một hoạt động thương mại vốn không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Không chỉ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, thời trang, bán lẻ, đồ ăn, thức uống… thì hiện nay mô hình nhượng quyền vận chuyển cũng phát triển nhanh chóng, mang đến những cơ hội khai thác thị trường cho những người đam mê kinh doanh, làm giàu trong lĩnh vực giàu tiềm năng nhưng lại đầy thách thức này.

Vì sao xu hướng nhượng quyền vận chuyển lại nở rộ tại Việt Nam? Mô hình nhượng quyền miễn phí của Tín Tốc có gì hấp dẫn? Ai là đối tượng phù hợp với mô hình nhượng quyền này?

Cùng giải đáp những thắc mắc qua bài viết sau đây nhé!

Mô hình nhượng quyền ngày càng nở rộ

Tiềm năng của ngành giao nhận tại Việt Nam hiện nay

Có thể nói, COVID-19 chính là nguyên nhân khiến thương mại điện tử phát triển bùng nổ như hiện nay. Khi dịch bệnh bùng phát, dưới lệnh giãn cách xã hội để hạn chế tiếp xúc, lây lan thì thị trường ngay lập tức đã chứng kiến sự “đổi ngôi” ngoạn mục của kinh doanh truyền thống và kinh doanh online.

Theo Deloitte, nếu như trước đây có đến 97% tổng doanh số bán lẻ đến từ các cửa hàng truyền thống, chỉ có 3% thuộc về hình thức bán hàng online thì chính tác động của COVID-19 đã khiến 50% người tiêu dùng giảm tần suất đến các chợ, siêu thị… 25% trong số đó lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến. Sau nhiêu lần giãn cách, nới lỏng thì cho đến nay nhu cầu mua sắm trực tuyến tại thị trường Việt Nam vẫn duy trì sự tăng trưởng và chiếm tỷ trọng cao trong tổng doanh số bán lẻ tại Việt Nam.

TMĐT phát triển chính là cơ hội để ngành giao nhận được đà tăng trưởng và mở rộng. Theo VECOM, tốc độ phát triển của ngành giao nhận Việt Nam những năm gần đây đạt khoảng 14-16%, trở thành một trong những ngành có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ mà ai cũng muốn khai thác. Dần dần trở thành lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Ngành giao nhận trở thành một trong những ngành tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự tăng trưởng của TMĐT

Những lợi ích cơ bản của việc nhượng quyền vận chuyển

Chính mức độ cạnh tranh đó khiến mô hình nhượng quyền vận chuyển dần trở nên phổ biến. Thay vì phải dành thời gian dài nghiên cứu, xây dựng để phát triển tên tuổi thương hiệu như một tiến trình kinh doanh thông thường, thì việc nhượng quyền cho phép các nhà kinh doanh nhanh chóng hoạt động dựa trên nền tảng thương hiệu đã được xây dựng trước.

Bên nhượng quyền sẽ cung cấp đầy đủ về hệ thống (chiến lược, quy trình vận hành chuẩn hóa, chính sách quản lý, tư vấn & hỗ trợ khai trương, kiểm soát, hỗ trợ tiếp thị, quảng cáo), bí quyết công nghệ, hệ thống thương hiệu, dịch vụ… cho bên nhận nhượng quyền và nhận về một khoản tiền gọi là phí nhượng quyền.

Bên nhận nhượng quyền có thể tự mở một bưu cục, đại lý do chính mình vận hành và khai thác lợi nhuận từ hoạt động giao hàng dưới bộ nhận diện thương hiệu đến từ bên nhượng quyền vừa giúp tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu, chi phí cho hệ thống, công nghệ, truyền thông lại giải quyết được bài toán về sự cạnh tranh, sự đào thải của thị trường.

Tín Tốc đang ở đâu trên thị trường chuyển phát, giao nhận?

Tại TP. HCM, Tín Tốc đang dần trở thành một trong những nhà chuyển phát, giao hàng thu hộ, chuyển giao công nghệ hàng đầu với năng lực phục vụ hàng trăm nghìn đơn hàng mỗi tháng. Đến nay, công ty đã thâu tóm (M&A) 3 doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực với quy mô từ 30-70 nhân sự để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trong nước.

Trong suốt hơn 6 năm hoạt động trên thị trường, Tín Tốc không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển phát và giao hàng mà còn sở hữu hệ sinh thái dịch vụ đa dạng từ lưu kho, Fulfillment, vận chuyển toàn quốc đến việc chuyển giao công nghệ – hệ thống quản lý vận đơn, giao hàng OneShip. Bên cạnh đó, Tín Tốc cũng đang từng bước mở rộng quy mô với mô hình Nhượng quyền chuyển phát khác biệt và hiệu quả.

Tín Tốc sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ hiện đại cùng hầu hết các nhân viên làm việc là những người trẻ, giàu đam mê và nhiệt huyết. Với sứ mệnh đồng hành với sự phát triển của khách hàng bởi sự tận tâm, lòng chân thành, bổ sung các giá trị thiết thực giúp thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng, Tín Tốc đang ngày càng khẳng định mình trên bản đồ thị trường giao nhận tại TP.HCM.

Tín Tốc là đơn vị vận chuyển, hậu cần, chuyển giao công nghệ E-Logistics với hơn 6 năm kinh nghiệm

Xem thêm: Tín Tốc giao hàng nhanh TP.HCM và kết nối giao hàng toàn quốc

Miễn phí nhượng quyền – Mô hình hợp tác kinh doanh đầy hứa hẹn

Nhượng quyền vận chuyển Tín Tốc và những khác biệt

Với những bước tiến vững chắc trên thị trường, Tín Tốc sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn đang mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, mở rộng thị trường, cũng như tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, làm giàu trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Mô hình nhượng quyền vận chuyển Tín Tốc mang đến một điểm sáng mới – MIỄN PHÍ nhượng quyền, không ký quỹ, hưởng 100% lợi nhuận, giúp các đối tác:

 • Dễ dàng khai thác thị trường chuyển phát đầy tiềm năng
 • Nhanh chóng có được một mô hình kinh doanh toàn diện, chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông, xây dựng thương hiệu
 • Tham gia vào mạng lưới giao hàng rộng khắp toàn quốc

Chắc hẳn bạn đang đặt một dấu chấm hỏi lớn, vì sao thông thường việc nhượng quyền phải tốn một khoản phí không hề nhỏ, ký quỹ, chia sẻ doanh thu… nhưng ở Tín Tốc thì lại miễn phí. Vì đây chính là mô hình hợp tác kinh doanh, bạn cần Tín Tốc, Tín Tốc cũng cần bạn để có thể phát triển rộng rãi, mong muốn tìm kiếm nhiều đối tác toàn quốc.

Mô hình nhượng quyền vân chuyển Tín Tốc – Không mất phí, không kỹ quỹ, hưởng 100% lợi nhuận

Những lợi ích cốt lõi

Dưới đây là một số lợi ích của việc hợp tác kinh doanh thông qua mô hình nhượng quyền vận chuyển Tín Tốc:

 • MIỄN PHÍ nhượng quyền: không ký quỹ, không phí nhượng quyền.
 • Mô hình nhượng quyền không chia sẻ lợi nhuận
 • Toàn quyền quyết định giá dịch vụ
 • Linh hoạt hình thức thanh toán COD hoặc ứng trước để cạnh tranh và phát triển
 • Được hướng dẫn, đào tạo bài bản về quy trình, thao tác hệ thống, phát triển kinh doanh
 • Được cung cấp các công cụ, hệ thống vận hành hoàn chỉnh (app, web đầy đủ tính năng và hiệu quả), hỗ trợ 24/7.
 • Được quyền mở rộng nhiều chi nhánh, tìm kiếm nhiều đại lý để đồng hành phát triển
 • Đồng hành trong công tác truyền thông, tuyển dụng, chăm sóc khách hàng 

Ai là đối tượng phù hợp với mô hình nhượng quyền Tín Tốc?

 • Các đội nhóm shipper nhỏ lẻ, shipper tự do tại các quận huyện TP.HCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Hiện chỉ phục vụ vài chục, vài trăm đơn mỗi ngày trong thời gian dài mà chưa thể tăng được doanh số, sản lượng.
 • Các công ty vận chuyển vừa và nhỏ mong muốn hỗ trợ công nghệ và thương hiệu để đẩy mạnh hoạt động, phát triển rộng khắp cả nước, cạnh tranh trực tiếp về dịch vụ và mạng lưới với những doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu.
 • Người có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực giao nhận, chuyển phát nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, gặp nhiều khó khăn về điều kiện công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tín Tốc đang tìm kiếm những đối tác có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu để trao cơ hội phát triển kinh doanh một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ

Liên hệ trực tiếp đến số 0392982646 (Mr. Duong) hoặc các cách dưới đây để được tư vấn!

TÍN TỐC – ĐỒNG HÀNH TĂNG TRƯỞNG

 • Website: https://tintoc.vn/
 • Hotline: 1900636306
 • Địa chỉ: 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com