Tín Tốc đồng hành cùng nhà cung cấp thực phẩm mùa giãn cách

Tín Tốc mong muốn đồng hành với các cửa hàng thực phẩm, rau củ tại TP.HCM xây dựng hệ thống phân phối cung cấp thực phẩm mùa giãn cách
19 THÁNG 07 2021

Trong bối cảnh giãn cách xã hội tại TPHCM, nhu yếu phẩm luôn là vấn đề nóng được bàn tán, từ việc giá cả lên giá hàng loạt cho tới việc người dân gặp nhiều khó khăn khi mua thực phẩm.

Giữa lúc ấy, các đơn vị cung cấp nhu yếu phẩm như thịt, cá, rau, củ, quả… cũng gặp nhiều vấn đề từ tìm kiếm nguồn hàng tới việc bảo quản hàng,… và hơn hết là việc vận chuyển hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn khi không phải ai cũng được phép lưu thông trên đường.

Với tư cách là đơn vị vận chuyển được phép hoạt động dưới Chỉ thị 16, Tín Tốc mong muốn đồng hành với các cửa hàng thực phẩm, rau củ tại TP.HCM xây dựng hệ thống phân phối và vận chuyển để cung cấp thực phẩm mùa giãn cách, các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho xã hội cũng như cải thiện việc kinh doanh của đối tác, hạn chế việc đứt gãy chuỗi cung ứng của thành phố trong bối cảnh đại dịch.

Lợi ích hợp tác:
✅  Tín Tốc hỗ trợ xây dựng kênh phân phối nhu yếu phẩm, hỗ trợ tìm kiếm nguồn tiêu thụ sản phẩm dựa vào hệ sinh thái của Tín Tốc.
✅  Tín Tốc hỗ trợ lưu kho thực phẩm miễn phí bằng kho mát, đảm bảo bảo quản thực phẩm kỹ càng, lâu dài, hạn chế hư héo.
✅  Tín Tốc có đội shipper riêng để ưu tiên giao hàng nhu yếu phẩm trong ngày, dễ dàng theo dõi hàng hóa bằng công nghệ.

Mọi chi tiết tham khảo tại: https://tintoc.vn/dong-hanh-nhu-yeu-pham/

? Tín Tốc giúp tối ưu việc cung ứng thực phẩm nhanh chóng, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh của các cửa hang, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:
m.me/tintoc.vn
– Hotline: 1900636306
– Địa chỉ: 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com