Dịch vụ gia tăng miễn phí: Giá trị không thể bỏ qua

31 THÁNG 08 2017

Dịch vụ gia tăng miễn phí

Giá trị không thể bỏ qua

Khi bạn mua một sản phẩm hay dịch vụ có rất nhiều thước đo giá trị. Với một mức giá cả như nhau thì một sản phẩm/dịch vụ được nhận định là có giá trị cao hơn khi chất lượng của nó tốt hơn và giá trị cộng thêm nhiều hơn. Trong bối cảnh các công ty giao nhận uy tín có chất lượng giao hàng không quá chênh lệch thì giá trị của dịch vụ giao hàng phụ thuộc khá nhiều vào các dịch vụ gia tăng của nó.

I. Dịch vụ gia tăng là gì?

Đối với dịch vụ giao nhận, chất lượng dịch vụ chính là chất lượng của công việc giao hàng. Giá trị cộng thêm chính là các dịch vụ gia tăng. Dịch vụ gia tăng lại chia thành hai loại là miễn phí và có phí. Với xu hướng hàng vi của người tiêu dùng “Không muốn trả phí nếu không cần thiết” thì các dịch vụ gia tăng miễn phí có giá trị hơn cả.

Số lượng dịch vụ gia tăng miễn phí được cung cấp bởi các công ty giao nhận khác nhau cũng rất khác nhau. Thậm chí ở một số công ty giao nhận, một vài dịch vụ gia tăng có phí cũng có thể được cung cấp miễn phí một phần hoặc miễn phí hoàn toàn.

Dịch vụ gia tăng thường được cung cấp ngầm mà lại không thu phí nên nhiều khả năng bạn sẽ không nhớ đến chúng cho đến khi bạn thật sự cần sử dụng. Vậy nên, bạn có khả năng đã quên mất các giá trị to lớn mà các dịch vụ gia tăng này mang lại.

 

Dịch vụ gia tăng miễn phí mang nhiều lợi ích cho chủ shop.

II. Lợi ích của dịch vụ gia tăng miễn phí là gì?

Các dịch vụ gia tăng miễn phí mang đến cho chủ shop nhiều lợi ích đáng kể như sau:

1. Giao hàng hiệu quả hơn (giao lại, giao ngoài giờ hành chính)

Đối với nhiều khách hàng, không phải lúc nào họ cũng có thời gian rảnh để nhận hàng. Vì vậy, dịch vụ giao lại vào giờ hành chính hay giao hẹn giờ đã ra đời giúp chủ shop dễ giao hàng cho khách hơn. Từ khi dịch vụ này được áp dụng, khách hàng không còn phải băn khoăn lo lắng về gói hàng của mình khi nào đến. Họ có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian. Từ đó chủ shop cũng có thể dễ dàng chốt đơn thoải mái.

 

Khách hàng thích dịch vụ giao hàng hẹn giờ. 

2. Giao thuận tiện hơn (thay đổi thông tin, đổi trả hàng)

Có nhiều trường hợp khách hàng đặt đơn xong lại muốn thay đổi thông tin nhận hàng. Việc này diễn ra khá thường xuyên và là vấn đề gây đau đầu cho nhiều chủ shop. Cập nhật, thay đổi thông tin mới giúp khách hàng nhận được sản phẩm của shop sẽ là điểm cộng lớn. Điều này đã giúp chủ shop ghi điểm trong lòng khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ rất đúng cách.

3. Giúp thỏa mãn khách hàng hơn (xem/kiểm tra hàng).

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu xem và kiểm tra hàng rất nhiều. Do nhiều hàng vi lừa đảo của các shop đang tràn lan, cho nên khách hàng ít lòng tin với sản phẩm của các shop.

Các shop đã có thể thỏa mãn nhu cầu này của khách với dịch vụ xem và kiểm tra hàng trước khi nhận. Điều này giúp tăng độ tin cậy với shop và bạn bán hàng dễ hơn. Chúng giúp trực tiếp hoặc gián tiếp giúp bạn tăng thu nhập, gỡ rối cho bạn khi gặp những trường hợp khó và tăng lợi thế cạnh tranh của shop bạn

II. Dịch vụ gia tăng có phải lúc nào cũng miễn phí?

Hiện nay, vẫn có những công ty vận chuyển hàng hóa áp dụng nhiều loại dịch vụ gia tăng miễn phí như:

  • Giao lại, giao ngoài giờ hành chính
  • Thay đổi thông tin, đổi trả hàng
  • Xem/thử hàng

Tuy nhiên, việc miễn phí này sẽ có điều kiện kèm theo của mỗi đơn vị vận chuyển. Trừ một số các dịch vụ gia tăng miễn phí là bắt buộc phải có như dịch vụ thu hộ. Đa phần các dịch vụ gia tăng miễn phí không phải lúc nào cũng được sử dụng.

Vì vậy, để sử dụng dịch vụ được đảm bảo,khách hàng nên chủ động tìm hiểu khi nào thì được áp dụng chính sách ship hàng miễn phí thu tiền hộ của các đơn vị vận chuyển.

Đa phần các dịch vụ gia tăng miễn phí không phải lúc nào cũng được miễn phí.

III. Thương hiệu giao hàng cho khách các chủ shop săn lùng hiện nay.

Mỗi hình thức giao hàng đều có một ưu nhược điểm khác nhau. Nên phụ thuộc vào nhu cầu từng shop mà lựa chọn địa chỉ giao hàng.

Dịch vụ ship cod tại Tín Tốc được đánh giá là một trong những dịch vụ ship cod chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh; với con số khủng lên đến 9000 đơn hàng mỗi ngày. Nhưng vẫn duy trì được “phong độ” giao hàng. Hạn chế tối đa xảy ra rủi ro ở mức thấp nhất.

👉 Tìm hiểu về dịch vụ COD

Với thế mạnh là hình thức ship hàng thu hộ. Tín Tốc không giới hạn vị trí giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Giúp làm tăng sự tiện lợi trong việc giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng hoặc tra mã vận đơn giao hàng tại app Tín Tốc.

Chọn Tín Tốc, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo âu chờ thanh toán tiền thu hộ. Chúng tôi đảm bảo thời gian thanh toán tiền thu hộ đúng với cam kết trong hợp đồng. Sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng. Tín Tốc sẽ nhanh chóng tiến hành gửi trả tiền thu hộ để bạn không phải mất nhiều thời gian chờ lâu như ở các dịch vụ giao hàng khác.

Liên hệ đăng ký ngay tại hotline 1900 63 63 06 để nhận về những ưu đãi hấp dẫn cùng các tiện ích hỗ trợ hiệu quả.