Freeship đơn hàng giao không thành công

21 THÁNG 08 2018

 

Trong những công việc kinh doanh online thì khó khăn nhất chính là công đoạn giao hàng. Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Chúng ta không thể dùng cả ngày cho việc giao hàng và còn rất nhiều công việc khác nữa. Nhằm giúp khách có thêm thời gian điều hành, Tín Tốc cung cấp dịch vụ giao nhận hàng với đội ngũ shipper chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đội Shipper Tín Tốc luôn luôn đúng giờ, giao hàng nguyên vẹn tận tay khách.

 

Freeship khi giao không thành côngFreeship các đơn hàng giao không thành công

 

Tự tay giao hàng đã khó, đến nơi khách hủy đơn hàng thì công lao “đổ sông đổ bể”, mất cả ngày dài. Vì vậy, trọng trách này hãy trao cho Tín Tốc; chúng tôi hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần dịch vụ đầu tiên.

 

Không những vậy, trong quá trình giao hàng sẽ phát sinh thêm một vài rắc rối lớn như giao thông, thời tiết thất thường và không biết đường. Giao hàng đã chiếm hết phần lớn thời gian và nhiều yếu tố bất lợi. Vậy tại sao chúng ta không thử dịch vụ của Tín Tốc? Các chủ shop chỉ cần ngồi tại nhà theo dõi đơn hàng, mọi việc còn lại cứ để Tín Tốc giải quyết.

 

Không giống như những dịch vụ giao hàng thông thường, dù hàng có được giao tận tay khách hay không thì các shop cũng phải chịu tiền ship. Với Tín Tốc thì khác, chúng tôi không để khách của mình chịu thiệt vì vậy chúng tôi sẽ freeship nếu khách không nhận hàng.

 

Hợp tác với Tín Tốc chính là tiết kiệm. Chúng ta:

  • Tiết kiệm thời gian giao hàng
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng bị trả
  • Không cần phải đương đầu với khói bụi, kẹt xe hay mưa bão

 

Không những được lợi ích tiết kiệm trên, Tín Tốc còn:

  • Miễn phí tiền thu hộ
  • Miễn phí giao hàng lại nhiều lần
  • Giao hàng hẹn giờ cho khách chủ động thời gian nhận

 

Với tiêu chí lấy chữ “Tín” làm nền tảng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các đơn vị kinh doanh online tốt nhất có thể và bất cứ lúc nào shop cần. Với Tín Tốc, thành công là khi khách hàng hài lòng.

 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com