Giải pháp giao hàng thông minh và tiết kiệm số 1 tại HCM

28 THÁNG 12 2020

Nhu cầu giao hàng của chủ shop online ngày một tăng cao. Điều này khiến các shop và doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu cần giải quyết. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của shop và doanh nghiệp rất cần thiết vào thời điểm này. Vậy tại sao chủ shop và doanh nghiệp không thử tìm kiếm đến Tín Tốc – Đơn vị giao hàng trên nền tảng công nghệ thông minh bậc nhất thị trường Hồ Chí Minh? Bài viết sẽ giúp bạn có hiểu hơn về giao hàng thông minh và tiết kiệm của Tín Tốc; từ đó có thể đưa ra lựa chọn giúp tối ưu chi phí kinh doanh của mình. 

giao hàng thông minh - kinh doanh như ý

I. Thị trường giao nhận và nhu cầu gửi hàng hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Hiện nay, các đơn vị giao nhận xuất hiện rất nhiều trên thị trường Hồ Chí Minh. Việc này mang đến nhiều lợi ích vì đáp ứng được nhu cầu lớn khi kinh doanh online phát triển. Nhưng cũng đồng thời mang lại nhiều khó khăn cho chủ shop và doanh nghiệp vì sự lựa chọn quá đa dạng. Chính điều này đã vô tình khiến khách hàng quan tâm đến dịch vụ cảm thấy phân vân khi quyết định gửi hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD dành cho người mới bán hàng online

Thật vậy, chủ shop đã không ít lần gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề trong giao nhận như: đơn dồn vào cùng một thời điểm, thời gian giao hàng cần nhanh chóng, đảm bảo tình trạng nguyên trạng và không méo mó; hơn thế nữa là thái độ của shipper cũng quan trọng không kém. Nên tình trạng thay đổi liên tục các đơn vị giao hàng diễn ra khá thường xuyên. Bởi, không chỉ đơn giản lựa chọn vì giá mà chất lượng dịch vụ; cụ thể là khi xử lý các tình huống phát sinh khi giao hàng là điều tiên quyết chủ shop phải cân nhắc. Dù có thay đổi bao nhiêu cách gửi hàng, nó vẫn không giúp tiết kiệm chi phí. Thì thật sự đây là bài toán làm đau đầu nhiều chủ shop.

thị trường giao nhận tại tp hồ chí minh

Vậy chủ shop và doanh nghiệp đã thử tìm kiếm đến Tín Tốc – Đơn vị giao hàng trên nền tảng công nghệ thông minh số một thị trường Hồ Chí Minh chưa? Tín Tốc sẵn sàng đồng hành tăng trưởng cùng chủ shop và doanh nghiệp dựa trên giải pháp giao hàng thông minh và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

II. Tín Tốc – Giải pháp giao hàng thông minh và tiết kiệm hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh.

Giữa hàng loạt cái tên của các ông lớn. Tín Tốc nổi bật lên như 1 đơn vị giao hàng có quy trình vận hành tốt; đồng hành cùng chủ shop vượt qua thời điểm khó khăn của đại dịch Covid. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giao hàng COD, dịch vụ ship giao hàng của Tín Tốc được đánh giá là một trong những dịch vụ giao hàng COD chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời đại cạnh tranh của ngành giao nhận; thì giao nhanh chóng và an toàn chính là điểm cộng để chủ shop gây được dấu ấn trong lòng khách hàng. Hiểu được điều đó, Tín Tốc ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ; cung cấp nhiều gói ưu đãi và mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Dù lượng đơn hàng quá tải thì Tín Tốc vẫn cố gắng duy trì được “phong độ” giao hàng và hạn chế tối đa xảy ra rủi ro ở mức thấp nhất. Nhờ vậy, đơn vị đã đạt gần 98% tỉ lệ giao hàng thành công; cũng là điểm đáng tự hào và trở thành động lực cho Tín Tốc phát triển hơn từng ngày.

giao hàng trên nền tảng công nghệ chuyên nghiệp

Là đơn vị giao hàng trên nền tảng công nghệ độc quyền, Tín Tốc mang đến trải nghiệm gửi hàng thông minh cho mọi khách hàng. Chính nó đã tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc chỉ với thao tác lên đơn trên ứng dụng của Tín Tốc. Thật vây, dịch vụ giao hàng Tín Tốc là giải pháp giao hàng thông minh và tiết kiệm hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Vậy những lợi ích từ giải pháp giao hàng này mang lại là gì? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

1. Xử lý đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng giao hàng thông minh. Loại bỏ tối đa mọi sai sót.

Tốc độ giao nhận nhanh chóng giúp cho chủ shop là điểm cộng lớn với khách hàng. Hiểu được điều đó, Tín Tốc cũng mang đến trải nghiệm tạo đơn trên nền tảng công nghệ thông minh; lên đơn chỉ với việc thao tác trên ứng dụng của Tín Tốc. Ứng dụng có nhiều lợi ích cho chủ shop bởi nó dễ thao tác và quản lý đơn hàng; giảm thiểu tối đa các sai sót không đáng có.

2. Cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục cho shop dễ theo dõi hơn.

Khách hàng khi đặt mua bất kỳkì sản phẩm nào đều mong muốn nhận được hàng nhanh nhất có thể. Vì vậy việc theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn luôn được Tín Tốc quan tâm; và cập nhật liên tục trên hệ thống. Tạo điều kiện tốt nhất cho các chủ shop theo dõi theo và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Điều này cũng giúp tạo độ tin tưởng của khách với shop.

3. Miễn phí hoàn toàn với đơn hàng không giao thành công (tại Hồ Chí Minh) giúp tiết kiệm chi phí.

Được xem là một trong những dịch vụ gia tăng thế mạnh của Tín Tốc, bởi không nhiều đơn vị giao nhận tại Hồ Chí Minh dám khẳng định sẽ miễn phí 100% phí gửi cho các đơn giao không thành công. Tín Tốc là đơn vị mang đến giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng của chủ shop khi gặp các đơn trả hàng. Chính là lời giải hiệu quả nhất cho bài toán chi phí mà chủ shop cũng như là doanh nghiệp đang gặp phải. 

4. Chuẩn giao nhanh trong ngày, đảm bảo quyền lợi của khách nhờ gói bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa trong khi vận chuyển luôn là điều ưu tiên chú trọng của Tín Tốc. Vì thế, Tín Tốc luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển ít va chạm nhất có thể; đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng nhiều nhất.

Dịch vụ giao hàng chuẩn giao hàng trong ngày

5. Đội ngũ shipper 5 sao: giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện.

Đến với Tín Tốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển. Bởi đội ngũ shipper chuyên nghiệp và tận tâm. Các shipper của Tín Tốc không chỉ đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng mà còn góp phần tạo uy tín cho chủ shop; doanh nghiệp bởi tác phong chuẩn mực và thái độ thân thiện. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giao nhận nhanh; nhiệt tình của đội ngũ shipper 5 sao từ Tín Tốc.

Chọn Tín Tốc, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo âu chờ thanh toán tiền thu hộ. Chúng tôi đảm bảo thời gian thanh toán tiền thu hộ đúng với cam kết trong hợp đồng. Sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng. Tín Tốc sẽ nhanh chóng tiến hành gửi trả tiền thu hộ để bạn không phải mất nhiều thời gian chờ lâu.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

? Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

? Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

? Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com