Giao hàng tiêu chuẩn: không ngày nghỉ – thanh toán nhanh

11 THÁNG 11 2017

Kinh doanh online bắt buộc chủ shop phải lo tất cả các công việc từ hàng hóa đến kho. Nên, tìm được đối tác giao hàng tốt là một điều quan trọng, bởi nó giúp chủ shop tiết kiệm thời gian và công sức giao hàng cho khách. Cụm từ “giao hàng tiêu chuẩn” là từ khóa “hot” do sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Vậy, các chủ shop có thắc mắc vì sao “giao hàng tiêu chuẩn” lại được tìm kiếm nhiều đến vậy. Cùng Tín Tốc tìm hiểu nhé!

giao hàng tiêu chuẩn

Giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ, thanh toán nhanh 

I. Nhu cầu tìm đơn vị giao hàng tiêu chuẩn của các chủ shop.

Ngành kinh doanh online và vận chuyển chuyên nghiệp là hai mối ngành tương hỗ lẫn nhau mà sinh tồn và phát triển. Nhờ có kinh doanh online mà dịch vụ giao hàng mới ra đời, cũng nhờ có dịch vụ giao hàng mà kinh doanh online mới ổn định và phát triển. Chính vì thế mà nếu một trong hai ngành đi lên thì ngành còn lại cũng tiến theo. Nhưng bất cứ thứ gì càng phát triển thì nó cũng kéo theo những yêu cầu khó hơn, cao hơn.

Khi kinh doanh ổn định, giai đoạn mà chủ shop tập trung hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn. Vì thế, họ thường khó tính trong việc lựa chọn dịch vụ giao hàng sao cho tiêu chuẩn nhất. Bởi người giao hàng sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên thái độ của họ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến shop bán hàng. Nhu cầu tìm kiếm nơi vận chuyển giao hàng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp ngày càng cao. Tín Tốc hiểu và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của chủ shop.

 

Nhu cầu tìm nơi vận chuyển hàng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp càng tăng cao.

II. Giao hàng tiêu chuẩn là gì?

Từ khóa giao hàng tiêu chuẩn gần đây được tìm kiếm rất nhiều. Chủ shop có thắc mắc giao hàng tiêu chuẩn là gì không? Giao hàng tiêu chuẩn cũng là giao hàng thông thường mà các tổ chức vận chuyển phân phối, bưu phẩm sẽ được chuyển đi theo thời gian định sẵn. Giá thành của dịch vụ phải chăng và cực kỳ hợp lí.

Với mức cước hợp lý như vậy, tốc độ giao hàng sẽ không thể bảo đảm nhanh chóng mà phải tuân theo trình tự lần lượt. Vì thế, dịch vụ này sẽ phù hợp cho những người không gấp gáp về mặt thời gian nhận hàng và ưu tiên chi phí rẻ.

III. Lợi ích của loại hình giao hàng này.

 

Giao hàng tiêu chuẩn mang đến nhiều lợi ích cho chủ shop. 

1. Giá cả cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Các đơn vị vận chuyển cố gắng điều chỉnh cước phí của dịch vụ này hợp lý nhất có thể, giúp cho các chủ shop dễ dàng gửi hàng đến khách hàng. Bởi vì, dịch vụ không áp giá quá cao bởi đặc thù là vận chuyển theo thời gian định sẵn, chú trong nhiều vào chất lượng dịch vụ hơn là chạy theo số lượng đơn hàng.

2. Hàng hóa được nguyên vẹn khi giao hàng

Vấn đề hàng hóa bị chèn ép, dễ bị móp méo và hư hỏng trong quá trình vận chuyển xảy ra khá phổ biến. Cho nên loại hình giao hàng tiêu chuẩn cố gắng phân bổ số lượng hàng hóa giao trong ngày hợp lý, không nhồi nhét quá nhiều. Dịch vụ đảm bảo hàng đến tay khách nguyên vẹn, từ đó khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

3. Thái độ phục vụ của người giao hàng

Người nhận hàng cũng sẽ xem xét rất nhiều về dịch vụ của shop dựa vào thái độ giao hàng của shipper. Vì thế nếu chọn dịch vụ giao tiêu chuẩn, chủ shop sẽ yên tâm là khách hàng có thể sẽ hài lòng và quay lại vào những lần mua tiếp theo.

>>> Xem thêm: Giao hàng tiêu chuẩn – Giao hàng trong ngày

IV. Tín Tốc giờ đây đã có dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu của shop.

 

Tiêu chí của Tín Tốc là cam kết giao hàng tiêu chuẩn: không ngày nghỉ, thanh toán nhanh.

Hiện nay, ngành giao hàng càng phải ngày càng cải tiến và phát triển sao cho thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng và các shop. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc ra đời với triết lý kinh doanh “Tín Tốc hoạt động để phụng sự xã hội”. Tiêu chí của Tín Tốc là cam kết giao hàng tiêu chuẩn: không ngày nghỉ – thanh toán nhanh.

1. Giao hàng không ngày nghỉ

  • Đối với shop kinh doanh online: Đôi khi việc xuất hiện đơn hàng vào chủ nhật mà shop làm sao có thể từ chối khách hàng. Chưa hết, việc giao hàng vào ngày nghỉ cũng có thể giảm bớt lượng đơn hàng cho shop vào các ngày khác trong tuần. Hãy lựa chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ của Tín Tốc. Vì giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ sẽ giao hàng vào chủ nhật.
  • Đối với khách hàng: Khách hàng có thể quá bận rộn công việc và chỉ có thể nhận hàng vào chủ nhật hoặc đơn giản hơn là khách muốn nhận vào chủ nhật cho thong thả thời gian, không bị gò bó, thích nhận lúc nào thì nhận. Tín Tốc cũng đáp ứng nhu cầu đó cho đến 21h mỗi ngày. Giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ thỏa mãn được cả shop và khách hàng.

>>> Xem thêm: Giảm chi phí

2. Thanh toán nhanh khi giao hàng thành công

Chủ shop nhanh chóng nhận được tiền thanh toán từ Tín Tốc.

Dịch vụ Giao hàng tiêu chuẩn của Tín Tốc với khả năng hoàn tiền rất nhanh, chỉ 24h kể từ thời điểm lấy hàng. Một quy trình ngắn gọn cho các shop tham khảo. Cụ thể, lấy hàng và hoàn tiền hàng hôm trước – giao hàng – lấy hàng và hoàn tiền hôm trước. Vòng xoay thanh toán luôn bảo đảm tính an toàn cho tiền của shop nhất và tiện lợi nhất.

Đó là hình thức tiền mặt, hoặc nếu shop muốn được chuyển khoản trong ngày thì Tín Tốc cũng hỗ trợ chuyển khoản trên mọi ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Hình thức thanh toán nhanh này rất phù hợp với nhu cầu và tình hình của các shop kinh doanh online hiện nay.

Nói tóm lại, giữa khách hàng và các shop online luôn cần giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ và Tín Tốc sẽ lo điều đó. Hình thức thanh toán nhanh cũng là một tiêu chuẩn mà Tín Tốc đưa ra để phục vụ và thỏa mãn tính thanh khoản của dịch vụ. Hãy để chất lượng phục vụ của Tín Tốc làm hài lòng mọi shop và khách hàng.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại: