Giải pháp giao nhanh thực phẩm – Đồng hành cùng shop TP.HCM

Việc tìm kiếm đơn vị giao nhanh thực phẩm, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, giá tốt là vô cùng quan trọng để duy trì hiệu quả kinh doanh
15 THÁNG 07 2021

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19 tại TP.HCM, nhu cầu mua thực phẩm, nhu yếu phẩm ngày càng tăng vọt. Bên cạnh các kênh siêu thị, chợ đang quá tải thì vẫn còn nhiều cửa hàng, mối bán nhỏ cung cấp thực phẩm chất lượng, bình ổn giá nhưng lại gặp vấn đề về giao nhận do lệnh cấm di chuyển. Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị giao nhanh thực phẩm, đảm bảo mang hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng, an toàn, giá tốt là vô cùng quan trọng để duy trì hiệu quả kinh doanh, chung tay phòng chống dịch bệnh.

Vậy vấn đề mua thực phẩm tại TP.HCM đang gặp những vấn đề gì? Vì sao dịch vụ giao thực phẩm lại là điểm sáng trong thời điểm này? DỊch vụ giao thực phẩm 6h của Tín Tốc mang lại những lợi ích gì cho shop bán hàng?

Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Lệnh cấm dịch vụ ăn uống và nhu cầu mua thực phẩm tại TP.HCM

Trước chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, bên cạnh việc tạm dừng tất cả dịch vụ ăn uống tại chỗ thì hình thức mua đồ ăn mang về cũng chịu chung số phận. Điều này đã khiến khâu mua thực phẩm tại TP.HCM trở nên vô cùng vất vả.

Việc không bán đồ ăn mang về, 100% người dân phải tự nấu nướng, dẫn đến việc tập trung đông đúc tại các chợ, siêu thị. Điều này không chỉ làm tăng nguy cơ tiếp xúc, lây nhiễm mà còn gây nên nhiều trở ngại khi hàng hóa liên tục “trống kệ”, hoặc có thì cũng phải xếp hàng dài để chờ thanh toán, khai báo y tế liên tục. Ở chợ thì cũng đông đúc không kém, đã vậy giá rau củ quả còn bị đội lên, gây khó khăn cho những hộ gia đình không có điều kiện.

Đó là lúc mà hình thức đi chợ online lên ngôi. Trên thực tế thì đây là phương án khả thi nhất khắc phục được những điểm bất cập trên, tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, việc đổ xô đi chợ online cũng khiến đơn hàng quá tải. Theo thông tin, một số siêu thị phải nhận trên dưới 5000 đơn hàng mỗi ngày, một số siêu thị lớn con số phải lên gần 10.000, đối với các siêu thị nhỏ cũng tầm 500-700 đơn (theo ZingNews – Thế khó của siêu thị ở TP.HCM 14/07/2021).

Do đó nhiều nhân viên siêu thị phải giao hàng trễ lên đến 3-4 ngày, hoặc hủy đơn liên tục do không đủ hàng cung hoặc không đủ nhân viên để phục vụ.

Việc tập trung đi siêu thị làm tăng nguy cơ lây nhiễm

Giao nhanh thực phẩm, giải pháp ứng phó hoàn hảo

Một số cửa hàng kinh doanh nhu yếu phẩm, thịt cá, rau củ quả… mặc dù có đủ nguồn cung đạt chuẩn, giá cả bình ổn nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề giao hàng do lệnh cấm đi lại khi không thật sự cần thiết. Lúc này việc hợp tác với các đơn vị vận chuyển nhằm giao nhanh thực phẩm trong ngày được xem là phương án khả thi nhất.

Giao hàng siêu tốc

Những ông lớn trên thị trường giao hàng siêu tốc (như Grab, Be, Now…) đã triển khai dịch vụ giao nhanh thực phẩm chỉ trong vòng vài chục phút, thậm chí còn có chức năng hẹn giờ giao cho phép khách hàng nhận thực phẩm vào đúng khung giờ thích hợp.

Về ưu điểm, dịch vụ này cho phép khách hàng mua thực phẩm nhanh chóng, kịp thời với hệ thống cửa hàng rau củ, trái cây, nhu yếu phẩm đa dạng, nhiều chương trình ưu đãi phí ship hấp dẫn, hẹn giờ giao linh hoạt theo nhu cầu.

Tuy nhiên phần lớn lại không hỗ trợ giao thực phẩm tươi sống như thịt cá, hải sản, chỉ giao đơn lẻ chứ không nhận kiện lớn giao theo thời điểm, đồng thời mức giá ship cũng tương đối cao.

Giao hàng chặng cuối

Với sở trường chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm, việc giao nhanh thực phẩm không thể làm khó được các doanh nghiệp giao hàng chặng cuối. Một số cái tên tiên phong cung cấp dịch vụ giao thực phẩm trong mùa dịch có thể kể đến như Tín Tốc, Nhất Tín Logistics…

Về ưu điểm, cước phí của mỗi lần giao hàng tương đối rẻ, có hệ thống kho mát để lưu trữ thực phẩm giao ngay hoặc để qua ngày tiện lợi, đồng thời dịch vụ này còn nhận giao từ thịt cá, hải sản cho đến các loại nông sản, rau củ quả, nhu yếu phẩm…

Tuy nhiên nhược điểm là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn một chút so với giao thực phẩm siêu tốc. Một số đơn vị vận chuyển như Tín Tốc bắt đầu triển khai dịch vụ giao nhanh trong 6h để rút ngắn thời gian hàng hóa đến tay khách hàng.

Tín Tốc là đơn vị giao hàng chặng cuối giao nhanh thực phẩm trong 6h

Xem thêm: Lưu kho thực phẩm miễn phí – Kết hợp giao nhanh trong ngày

Dịch vụ giao nhanh thực phẩm trong 6h, lưu kho mát miễn phí

Nắm bắt những trở ngại đó, Tín Tốc – đơn vị vận chuyển được phép hoạt động hợp pháp theo chỉ thị 16 – cung cấp dịch vụ giao thịt cá, rau củ quả, nhu yếu phẩm tận nhà khắp các quận huyện TP.HCM nhanh chóng, an toàn, mong muốn đồng hành cùng các chủ cửa hàng, mối bán thực phẩm, rau củ vừa và nhỏ tại TP.HCM.

Với những lợi thế như:

  • Giao hàng nhanh trong 6h
  • Không tăng phí vận chuyển mùa dịch
  • Kho mát miễn phí, nhiệt độ đảm bảo từ 18 – 20 độ C để bảo quản thực phẩm, lưu kho và giao hàng nhanh trong ngày hoặc để qua ngày
  • Giao hàng tận nơi, đảm bảo thông điệp 5K phòng chống dịch bệnh
  • Theo dõi hàng hóa giao dễ dàng thông qua hệ thống công nghệ
Dịch vụ giao nhanh thực phẩm trong 6h, lưu kho mát miễn phí Tín Tốc

Đồng hành cùng người dân chống dịch an toàn, cung ứng liên tục & kịp thời nhu cầu về lương thực, thực phẩm, cũng như hỗ trợ các chủ shop duy trì và phát triển kinh doanh, dịch vụ giao thực phẩm Tín Tốc mang đến những giải pháp vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Giao diện và tính năng hiện đã được tích hợp trên nền tảng website và app Tín Tốc. Lên đơn ngay hôm nay!!!!

https://tintocplus.onelink.me/2yV5/appshop

Liên hệ sử dụng dịch vụ: http://m.me/tintoc.vn hoặc hotline: 1900636306

📌 Địa chỉ: 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com