Giảm chi phí, tăng lợi nhuận chành xe khi giao thực phẩm vào Sài Gòn

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhu cầu giao thực phẩm vào Sài Gòn thông qua hệ thống chành xe đi tỉnh ngày càng phổ biến
03 THÁNG 08 2021

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhu cầu giao thực phẩm vào Sài Gòn thông qua hệ thống chành xe đi tỉnh ngày càng phổ biến với mục đích đáp ứng nguồn cung thực phẩm, hỗ trợ bữa ăn cho gia đình, người thân hoặc phục vụ cho các mục đích thiện nguyện, cứu trợ. Mặc dù hình thức này có nhiều ưu điểm về thời gian, chi phí nhưng trước lệnh cấm đi lại cũng như lệnh giới nghiêm, đâu sẽ là phương án giúp những kiện hàng được nhanh chóng đến tay người tiêu dùng?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc giao nhu yếu phẩm bằng chành xe, xe chở khách, từ đó đưa ra giải pháp vận chuyển hàng đến tận nhà khách tại TP.HCM, mang đến những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng lẫn chủ nhà xe.

Cùng theo dõi nhé!

Giao thực phẩm vào Sài Gòn bằng chành xe là gì?

Chành xe được hiểu như bến xe vậy, nơi đây bạn có thể tìm thấy được những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chở hàng, chuyển hàng và người đến đúng địa điểm như yêu cầu. Trong đó, hình thức ship hàng thông qua xe chở khách đi tỉnh được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích về thời gian lẫn chi phí.

Tuy nhiên đa số chành xe thường chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể (VD Long An – TP.HCM, Đà Lạt – TP.HCM) chứ không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các đơn vị giao hàng chặng cuối truyền thống.

Chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), chành có thể hợp tác với các đơn vị vận chuyển khác để giao hàng đến tận nhà người nhận, điều này giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe.

Một trong số những mặt hàng vận chuyển bằng hình thức chành xe phổ biến chính là thực phẩm tươi sống, nông sản, nhu yếu phẩm. Đặc biệt trong tình hình áp dụng chỉ thị 16, nhu cầu giao thực phẩm vào Sài Gòn từ quê cho gia đình, người thân hoặc với mục đích cứu trợ tăng đột biến bởi thời gian di chuyển nhanh chóng.

Nhu cầu gửi thực phẩm vào Sài Gòn bằng chành xe được sử dụng rộng rãi

Xem thêm: Tín Tốc đồng hành cùng nhà cung cấp thực phẩm mùa giãn cách

Điểm tiện lợi của việc gửi thực phẩm vào Sài Gòn bằng chành xe là gì?

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, nhu yếu phẩm bằng chánh xe tốn ít chi phí hơn so với các hình thức khác. Bởi vì chủ chành xe sẽ sắp xếp các chuyến hàng cùng tuyến để đỡ hao tổn chi phí. Ngoài ra đối với xe khách, việc vận chuyển hàng hóa cũng song song với vận chuyển hành khách nên có thể xem là “một công đôi chuyện”, lại không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Quy trình chuyển hàng nhanh chóng

Không phải xử lý nhiều công đoạn, thủ tục rườm rà, quy trình gửi và nhận hàng tại chành xe diễn ra nhanh gọn hơn nhiều. Người gửi chỉ việc mang hàng đến nơi gửi, kèm thông tin người nhận trên thùng hàng (hoặc có xe nhận tại nhà tùy theo chính sách từng hãng vận chuyển). Sau khi tới nơi, khách hàng sẽ đến bến xe để nhận hàng vô cùng nhanh chóng mà không phải áp dụng nhiều thủ tục phức tạp.

Ngoài ra thời gian vận chuyển cũng nhanh chóng do áp dụng phương thức chở người, giúp tiết kiệm từ 30 – 50% thời gian vận chuyển so với các hình thức khác.

Gửi hàng chành xe nhanh gọn, không phải xử lý nhiều công đoạn, thủ tục rườm rà

Gửi thực phẩm vào Sài Gòn dễ dàng, nhanh chóng

Nhược điểm của những phương thức vận chuyển khác chính là không nhận giao thực phẩm tươi sống hay rau củ quả liên tỉnh vì không có điều kiện bảo quản phù hợp. Do đó giao hàng tại nhà xe chính là phương án tối ưu giúp bà con có thể dễ dàng giao thực phẩm vào Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ cho gia đình, người thân hoặc với nhiều mục đích khác nhau.

Tín Tốc – Nhận vận chuyển thực phẩm từ nhà xe đến tận nhà tại Sài Gòn

Một trong những điểm yếu của hình thức giao hàng chành xe chính là không cung cấp gói giao đến tận nhà người nhận, thay vào đó khách phải đến tận bến xe để nhận hàng tương đối vất vả và tốn thời gian. Đặc biệt, trước chỉ thị 16 toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ trong việc hạn chế ra ngoài khi không cần thiết thì việc đến bến xe để nhận hàng, hay gửi hàng đến tận nhà đều gặp nhiều trở ngại.

Do đó, việc hợp tác với các đơn vị vận chuyển được phép hoạt động trước chỉ thị 16 nhằm mang hàng kiện thực phẩm từ nhà xe đến tận nhà người nhận là điều mà các nhà xe cần cân nhắc để giải quyết bài toán giao hàng, tối ưu chi phí cũng như mang lại một số lợi nhuận nhất định.

Dịch vụ vận chuyển hàng kiện thực phẩm đến tận nhà tại TP.HCM

Bên cạnh việc hợp tác cùng các shop kinh doanh nhu yếu phẩm tại địa bàn TP.HCM, Tín Tốc còn cung cấp dịch vụ Giao hàng kiện, giải pháp giao thực phẩm tận nhà phối hợp cùng các chành xe để vận chuyển những kiện hàng đến tận nhà khách hàng trong thời gian siêu ngắn, cước phí phải chăng

 • Là đơn vị được phép giao hàng thiết yếu tại khu vực TP.HCM
 • Nhận giao những kiện hàng lớn lên đến 50 – 100 thùng
 • Xử lý đơn nhanh chóng, giao trong ngày
 • Hệ thống xe chuyên dụng, đa dạng mức tải trọng
 • Có bãi hàng hóa xe vào tận nơi
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nhà
 • Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng qua hệ thống ứng dụng
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa uy tín khi xảy ra sự cố
Tín Tốc phối hợp cùng các chành xe để vận chuyển những kiện hàng đến tận nhà khách hàng tại TP.HCM

Quyền lợi của đối tác là chủ nhà xe

 • Giải quyết trở ngại lấy hàng của khách vào mùa dịch
 • Được hưởng % hoa hồng trên mỗi đơn xử lý
 • Không phải xử lý hàng tá cuộc gọi mà không được đồng nào
 • Không phải tốn thêm bất kỳ loại chi phí nào khác

Tín Tốc đồng hành giúp lưu thông hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập cho các nhà xe, giải quyết các trở ngại trong việc giao hàng do những quy định của Chỉ thị 16.

Liên hệ sử dụng dịch vụ: http://m.me/tintoc.vn hoặc hotline: 1900636306

? Địa chỉ: 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

? App Tín Tốc: https://tintocplus.onelink.me/2yV5/appshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com