KÝ KẾT SÁP NHẬP TÍN TỐC – TỐC HÀNH

23 THÁNG 03 2020

Ngày 24/02/2020 đã diễn ra buổi ký kết hợp nhất (sáp nhập) hợp tác toàn diện giữa CTCP Tín Tốc và CTCP Đầu tư và Giao nhận SGDS (TocHanh.vn)

Ông Lê Thanh Vịnh (CEO – Founder Tốc Hành) và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Co-founder Tín Tốc) tại buổi lễ ký kết.

Sự kiện này đã góp phần tạo dựng vị thế cạnh tranh, nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ giao nhận cho khách hàng của cả 2 bên; đồng thời tạo ra những bước chuyển mình đáng kể để cùng nhau thực hiện các mục tiêu đã đề ra và chinh phục những thử thách trong logistics nói chung và lĩnh vực giao nhận thương mại điện tử nói riêng.

 

Tốc Hành là doanh nghiệp có thâm niên lâu trong ngành, uy tín và chuyên nghiệp.

Tốc Hành là doanh nghiệp có thâm niên lâu trong ngành, uy tín và chuyên nghiệp.

Tốc Hành nhiều năm qua được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp hoạt động tập trung tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Tốc Hành được đánh giá là dịch vụ có chất lượng ổn định, uy tín trong ngành.

Tín Tốc là doanh nghiệp có năng lực quản trị tốt và nền tảng công nghệ tiên tiến.
Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, đến nay, Tín Tốc là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao nhận tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh với năng lực quản trị tốt, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cùng nền tảng công nghệ tiên tiến.

Việc sáp nhập giữa Tín Tốc và Tốc Hành được xây dựng trên cơ sở tự nguyện, dựa trên nguyên tắc khách quan, minh bạch, phù hợp với thông lệ thị trường và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Phát biểu về thỏa thuận sáp nhập, ông Lê Thanh Vịnh (CEO – Founder Tốc Hành) cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng thỏa thuận này sẽ đánh dấu một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của cả hai bên. Nhờ sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm, năng lực, trình độ của Tốc Hành với hệ thống công nghệ tối ưu hóa vận hành cùng năng lực quản trị sâu sát của Tín Tốc, chúng tôi cam kết sau sáp nhập, Tín Tốc vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đang cung cấp cũng như không làm ảnh hưởng đến dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi Tốc Hành tới khách hàng. Sau sáp nhập, mọi hoạt động dịch vụ, kinh doanh của Tín Tốc và Tốc Hành sẽ được thống nhất và sử dụng chung một thương hiệu là Công ty Cổ phần Tín Tốc.”
_____

?Web Tín Tốc: https://tintoc.vn/
?Web Tốc Hành: https://bit.ly/2VPjZ99
?Fanpage Tín Tốc: https://bit.ly/38liLoJ
?Fanpage Tốc Hành: https://bit.ly/2wxX5IF

#TínTốc
#TốcHành
#đồnghànhtăngtrưởng

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com