Lưu kho giá rẻ theo m2, không để lãng phí dù chỉ vài cm

Xu hướng lưu kho giá rẻ theo m2 để tận dụng tối đa diện tích đang dần được các doanh nghiệp kinh doanh, các nhà bán lẻ ưa chuộng
16 THÁNG 07 2021

Lãng phí diện tích lưu kho hàng hóa luôn là vấn đề gây nhức nhói trong kinh doanh khi mà giá thuê kho thì ngày càng tăng cao, không tìm được phương án lấp đầy hoặc tận dụng sẽ khiến phần diện tích trở nên vô ích, “ngốn” của doanh nghiệp một khoản ngân sách không nhỏ. Do đó xu hướng lưu kho giá rẻ theo m2 để tận dụng tối đa diện tích đang dần được các doanh nghiệp kinh doanh, các nhà bán lẻ ưa chuộng.

Vậy đâu là nguy cơ dẫn đến lãng phí diện tích khi lưu kho? Vì sao hình thức thuê kho chung lại dần chiếm được cảm tình của người dùng? Dịch vụ lưu kho theo m2 tại Tín Tốc có những lợi thế gì?

Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Nguy cơ lãng phí diện tích khi lưu kho

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh, shop bán hàng luôn đề cao tính thuận tiện và bảo mật khi lưu kho hàng hóa, họ luôn muốn chủ động trong việc quản lý, sắp xếp… hàng của mình mà không cần phải thông qua bên thứ 3.

Do đó, họ có xu hướng tự xây dựng và vận hành kho bãi cho riêng mình. Hoặc thuê một kho tự quản với không gian riêng tư, tách biệt. Mặc dù cả 2 hình thức này có thể dễ dàng đáp ứng các điều kiện đó, nhưng lại vô tình phát sinh ra một vài vấn đề, chủ yếu liên quan đến chi phí. Một trong số đó chính là việc không tận dụng được hết không gian kho, biến chúng trở thành một phần diện tích lãng phí.

Phần lãng phí này thường ít được chú ý đến nhưng luôn ngấm ngầm tiêu tốn ngân sách của doanh nghiệp, trong khi giá để thuê mặt bằng, kho bãi thì ngày càng tăng cao. Nhận thấy điều đó, rất nhiều đơn vị kinh doanh, shop online đã chuyển hướng sang mô hình lưu kho giá rẻ chung theo m2, vừa đảm bảo. tiết kiệm các khoản chi phí ban đầu mà còn không để lãng phí diện tích dù là vài cm.

Nếu không tận dụng được hết không gian kho sẽ biến chúng trở thành phần diện tích lãng phí

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho trung tâm, hậu cần hàng hóa tại TP.HCM

Thuê kho chung – Giải pháp lưu kho giá rẻ tối ưu diện tích

Lưu kho chung (lưu kho công cộng) hiểu nôm na chính là việc lưu trữ hàng hóa trong cùng không gian với người khác. Hàng hóa của bạn sẽ được đặt ở một vị trí cố định, tính giá theo nhiều cách thức, phổ biến nhất là theo diện tích (m2), thể tích (m3), SKU… Mặc dù là kho chung nhưng hàng hóa được phân chia khu vực khác nhau và được quản lý kỹ càng, đảm bảo an toàn, bảo mật mà không hề gây lẫn lộn với hàng hóa của người khác

Một số lợi ích của việc thuê kho chung:

 • Tài chính linh hoạt, giảm rủi ro
 • Chi phí lưu kho được kiểm soát
 • Vốn đầu tư ban đầu gần như bằng 0
 • Lợi thế về thuế
 • Diện tích thuê kho có thể thay đổi, điều chỉnh theo vụ mùa

Tài chính linh hoạt, giảm rủi ro

Hợp đồng lưu kho chung thường ngắn hơn nhiều so với thuê kho tự quản. Khi điều kiện kinh doanh thay đổi, các đơn vị kinh doanh có thể nhanh chóng thực hiện việc xuất kho vì nó chỉ tồn tại trên một hợp đồng và không có sự cam kết về các khoản tiền thu nhập cho vào kho.

Chi phí lưu kho được kiểm soát

Việc thuê kho chung sẽ cho bạn biết chính xác mức chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu. Đồng thời trong quá trình sử dụng cũng không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào, như phí nhân công, bảo trì máy móc, trang thiết bị, phí vệ sinh, PCCC… lưu kho giá rẻ hơn nhiều so với việc tự vận hành một kho bãi cho riêng mình.

Việc kiểm soát được chi phí bỏ ra cho việc thuê kho chứa hàng giúp cân đối được ngân sách tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

Lưu kho giá rẻ, vốn đầu tư ban đầu gần như bằng 0

Kho chung đã trang bị gần như đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị cũng như điều kiện nhân công, bên cạnh đó cũng không cần quan tâm đến phí đào tạo, tuyển dụng nhân sự . Do đó khi lưu kho chung ban hầu như không sử dụng vốn.

Lưu kho chung ban hầu như không sử dụng vốn

Lợi thế về thuế

Khi thuê kho riêng, các đơn vị kinh doanh cần phải nhọc nhằn các loại thủ tục, giấy tờ để đăng ký địa điểm, chi nhánh kinh doanh. Trong khi đó, việc lưu kho chung không được tính là một loại tài sản nên ngoài chi phí thuê mặt bằng như đã thỏa thuận bạn sẽ không cần phải chuẩn bị thủ tục hay tốn thêm chi phí nào khác.

Diện tích thuê kho có thể thay đổi, điều chỉnh theo vụ mùa

Trong kinh doanh luôn có trường hợp số lượng hàng hóa trong kho tăng cao hoặc giảm xuống thấp. Những lúc này việc thay đổi diện tích lưu kho rộng ra hoặc hẹp đi là rất dễ dàng, áp dụng mức phí mới nhanh chóng thuận tiện mà không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu hay thừa diện tích.

Đơn vị lưu kho giá rẻ theo m2 uy tín tại Tphcm

Kho chung là một giải pháp hữu hiệu mà Tín Tốc mang đến cho khách hàng có nhu cầu lưu kho hàng hóa từ nhỏ lẻ đến giá trị cao, dù xuất nhập nhiều lần hay lưu trữ lâu dài… đảm bảo một môi trường lưu trữ an toàn, sạch sẽ, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Với những ưu điểm:

 • Vị trí trung tâm TP.HCM, thuận tiện xuất nhập hàng hóa
 • Lưu kho giá rẻ với mức chi phí phù hợp với mọi quy mô kinh doanh
 • Sở hữu không gian riêng, không lẫn lộn hàng hóa với khách hàng khác
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24, an ninh, giám sát camera
 • Công tác vệ sinh, PCCC được đảm bảo liên tục
 • Hệ thống nhân viên kho bãi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Dễ dàng theo dõi hàng hóa qua ứng dụng quản lý kho vận WMS Tín Tốc
Tín Tốc cung cấp dịch vụ lưu kho giá rẻ với mức chi phí phù hợp với mọi quy mô kinh doanh

Lưu kho chung đang dần trở thành xu thế kinh doanh mang nhiều lợi ích về mặt chi phí. Đến với Tín Tốc, quy trình lưu trữ và vận chuyển – giao nhận hàng hóa của khách hàng sẽ được thuận tiện đơn, đẩy mạnh hiệu quả lưu thông hàng hóa, tạo bước ngoặt kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Tín Tốc ngay hôm nay nếu quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho trung tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com