Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

05 THÁNG 01 2021

Khi mua hàng, ai cũng muốn mình được mức giao hàng giá rẻ và nhận hàng sớm nhất có thể. Nhưng mấy ai hiểu được những nguy cơ tiềm ẩn của một dịch vụ chứa cả hai tiêu chí vừa rẻ vừa siêu tốc này. Kể cả một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cũng khó có thể làm được. Chỉ có những dịch vụ “dỏm” mới thường tung hô hóa đồng thời hai tiêu chí trên. Trong bài viết này, các shop sẽ hiểu rõ hơn về mặt trái đáng sợ của giao hàng giá rẻgiao hàng siêu tốc là như thế nào. Từ đó có cái nhìn “sáng” hơn về các lựa chọn dịch vụ phù hợp với cả shop lẫn khách hàng.

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc - dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Vì sao ai cũng muốn giao hàng giá rẻ?

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể nhận về khoảng 132.000.000 kết quả tìm kiếm. Từ đó có thể thấy rằng nhu cầu của các shop và khách hàng đối với loại hình dịch vụ này là cực kỳ cao. Một con số quả thật rất ấn tượng!

Thật ra, tâm lý con người ai cũng muốn tiết kiệm chi phí cho việc sắm sửa nhiều nhất có thể. Do đó những người bán hàng luôn luôn cần đến một công ty giao hàng giá rẻ; để vừa tiết kiệm chi phí cho chính shop của mình, vừa tiết kiệm cho cả khách mua hàng.

Vì sao ai cũng muốn giao hàng giá rẻ? - Dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Chọn giao hàng giá rẻ sẽ là bài toán tối ưu chi phí cho chủ shop kinh doanh online. Tuy nhiên cần phải chọn giao hàng giá rẻ “một cách thông minh”

Nhận thấy mức độ cần thiết đó; các dịch vụ giao hàng đua nhau giảm giá ship hàng đến mức cực rẻ, siêu rẻ. Mà quên rằng: chất lượng dịch vụ chính là điều quan trọng nhất. Nhà nhà ship giá rẻ, người người ship giá rẻ nhưng lại giao muộn giờ, làm thất lạc hàng hóa,… là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Giao hàng giá rẻ cũng giống như bán quần áo giá rẻ vậy. Khi sở hữu những bộ quần áo với giá vài chục nghìn; bạn sẽ không có quyền đòi hỏi chất lượng vải đẹp như những bộ áo vài trăm nghìn được. Và giao hàng giá rẻ cũng thế. Khi cước phí quá thấp, các dịch vụ giao hàng sẽ không chú trọng đến chất lượng phục vụ nữa. Vì với họ, khách hàng cần nhất chính là tối ưu chi phí; có phục vụ tệ một chúc cũng không sao. Một góc khuất mà mấy ai mua hàng có thể biết được.

>>> Xem thêm: Cách tối ưu chi phí giao hàng hiệu quả?

Giao hàng siêu tốc không phải lúc nào cũng tốt.

Giao hàng siêu tốc – Một cái tên quen thuộc ở bất kỳ đơn vị vận chuyển nào. Ai cũng “thề non hẹn biển” rằng mình chính là đơn vị giao hàng siêu tốc nhất ở khu vực abc, xyz. Nhưng liệu giao hàng siêu tốc có luôn là một điểm cộng?

Một ví dụ cụ thể hơn, nếu như shop vừa lên đơn xong shipper đã đến tận nhà lấy hàng mà không báo trước. Liệu shop đã hoàn tất việc soạn hàng và gói hàng cho khách chưa? Liệu khi giao nhanh, khách hàng đã có mặt ở nhà ngay lúc đó?

Giao hàng siêu tốc không phải lúc nào cũng tốt - dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Điều mà khách hàng cần nhất bây giờ không phải là giao hàng siêu tốc, mà là giao hàng ổn định.

Mặt khác, đã chọn giao hàng siêu tốc, bạn không thể mong muốn nó có mức giá siêu rẻ được. Bởi nó đòi hỏi shipper phải “vận hết tốc lực” để giao nhanh nhất; mà vừa phải đảm bảo hàng hóa không có vấn đề trên hành trình giao hàng. Do đó, đã giao siêu tốc thì phải giao cẩn thận. Đã giao siêu tốc thì giá thành cũng cao hơn để bù lại cho công sức ship hàng của anh em shipper.

Điều mà khách hàng cần nhất bây giờ không phải là giao hàng siêu tốc, mà là giao hàng ổn định, uy tín.

>>> Xem thêm: Top 3 đơn vị giao hàng thu hộ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Cần xem xét kỹ khi chọn dịch vụ giao hàng giá rẻ kết hợp giao siêu tốc.

Thật ra mà nói, không phải là không có dịch vụ nào làm được hai điều này; nhưng vấn đề là họ thật sự đã làm tốt hay chưa. Vì vậy, nhiều người đã và đang có cái nhìn không đúng về một dịch vụ giao hàng tốt.

Thử hỏi, một đơn vị giao hàng luôn chú trọng trong việc mang đến một mức giá rẻ kỷ lục cho khách hàng. Thì liệu họ có kiểm soát được thời gian giao hàng như mong muốn; mà vẫn đảm bảo hàng hóa luôn an toàn khi đến tay người nhận? Vấn đề là nằm ở sự cam kết.

Lúc này, đặt niềm tin vào một đơn vị giao hàng ổn định có chi phí rẻ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho chủ shop online. Vậy đâu sẽ là cánh cửa an toàn nhất dành cho bạn?

Tín Tốc – Giao hàng giá rẻ, thời gian toàn trình luôn ổn định. Sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho chủ shop online.

Sỡ hữu bề dày kinh nghiệm 5 năm trong ngành giao hàng thu hộ. Tín Tốc đã thành công trong việc tạo dựng niềm tin cho nhiều đối tác bán hàng trực tuyến về một dịch vụ giao hàng nhanh chóng, ổn định. Đồng thời cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng giá rẻ đáng tin cậy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tín Tốc – Đơn vị giao hàng nội thành giá rẻ, uy tín, đúng hẹn tại TP.HCM - dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Tín Tốc – Đơn vị giao hàng nội thành giá rẻ, uy tín, đúng hẹn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tín Tốc thấu hiểu mong muốn của chủ shop và khách hàng; vì vậy mang đến nhiều lợi ích để tối ưu chi phí giao hàng bằng các dịch vụ gia tăng miễn phí như: Miễn phí giao lại lên đến 3 lần, Miễn phí thu hộ COD, Miễn phí hoàn hàng,… Ngoài ra, shipper Tín Tốc luôn chủ động tối ưu đường đi nhằm cắt giảm chi phí xăng xe và thời gian giao hàng cho chủ shop nhiều nhất có thể.

>>> Xem thêm: 3 Chính sách giao hàng miễn phí của Tín Tốc

Là một người bán hàng thông minh. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn một đơn vị giao hàng uy tín có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng không chậm trễ.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

? Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

? Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

? Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com