Nhận giao hàng cho shop online nội thành và ngoại thành

09 THÁNG 12 2017

I. Nhu cầu giao hàng ở thị trường nội thành và ngoại thành tăng cao.

1. Khu vực nội và ngoại thành của Hồ Chí Minh bao gồm các quận nào?

Thành phố được chia thành 19 quận và 5 huyện. Trong đó có 15 quận nội thành và còn lại là ngoại thành. Tại sao lại chia như vậy?

Các quận nội thành bao gồm: 1,3, 4, 5, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và các quận 2, 6, 7, 8. Đây là khu vực nội thành gồm những quận liền kề nhau và nằm ở trung tâm của thành phố về mặt địa lý. Nơi này nhiều nhà cửa nhưng hệ thống đường xá khá chằng chịt. Khu vực này cũng là nơi tập trung hầu hết các cơ quan nhà nước trung ương, các đại sứ quán, hầu hết trụ sở của các doanh nghiệp lớn.

Các quận ngoại thành thì bao gồm: Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hốc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Đây là khu vực bao quanh rìa thành phố có mực độ dân số thưa hơn, đường xá rộng lớn hơn và cây xanh nhiều hơn.

Những khu vực khác nhau sẽ có bảng giá giao nhận khác nhau - Dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Những khu vực khác nhau sẽ có bảng giá giao nhận khác nhau. 

2. Nhu cầu giao nhận ở nội và ngoại thành tăng cao trong thời gian gần đây.

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử, ngành dịch vụ vận chuyển nhen nhóm hình thành. Giờ đây, nhà vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng của doanh nghiệp lớn và chủ shop nhỏ lẻ. Thật vậy, có nhiều dịch vụ nhận giao hàng mọc lên rất nhanh tại cả nội và ngoại thành. Như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng trong thời gian hiện tại. 

Vậy, giải pháp giao nhận nào là lựa chọn hoàn hảo cho đơn hàng nội và ngoại thành của bạn?

>>> Xem thêm: Nhận giao hàng cho shop online: Giao hàng tối và giao hàng chủ nhật

Lựa chọn các đơn vị giao nhận tốt sẽ có nhiều điểm lợi ích cho việc kinh doanh.