Ship hàng nội thành giá rẻ, 5 lợi ích bất ngờ

30 THÁNG 01 2018

 Ship hàng nội thành giá rẻ sẽ đem đến nhiều lợi ích bất ngờ. Không những có lợi cho chủ shop mà còn có lợi ích cho khách hàng nữa. 5 lợi ích bất ngờ dưới đây sẽ cho thấy điều đó.

I. Ship hàng nội thành

Ship hàng nội thành dần trở nên phổ biến hiện nay.

Các quận nội thành bao gồm: 1, 3, 4, 5, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và các quận 2, 6, 7, 8. Đây là khu vực nội thành gồm những quận liền kề nhau và nằm ở trung tâm của thành phố về mặt địa lý. Nơi này nhiều nhà cửa nhưng hệ thống đường xá khá chằng chịt. Khu vực này cũng là nơi tập trung hầu hết các cơ quan nhà nước trung ương, các đại sứ quán, hầu hết trụ sở của các doanh nghiệp lớn.

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử, ngành dịch vụ vận chuyển nhen nhóm hình thành. Giờ đây, nhà vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng của doanh nghiệp lớn và chủ shop nhỏ lẻ. Đặc biệt là khu vực nội thành, nơi có chiếm đa số người mua hàng online bao gồm sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng. Vì vậy, có nhiều dịch vụ nhận giao hàng mọc lên rất nhanh tại cả nội thành. Như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu ship hàng nội thành trong thời gian hiện tại.

II. 5 lợi ích bất ngờ của ship hàng nội thành

Ship hàng nội thành giá rẻ, 5 lợi ích bất ngờ

 Ship hàng nội thành giá rẻ, 5 lợi ích bất ngờ

Không ít các chủ shop kinh doanh online dành rất nhiều thời gian để tìm được một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ. Bản chất ship hàng giá rẻ đã nghe rất bắt tai rồi, vì nó rẻ mà.

Đúng là ship hàng nội thành giá rẻ hấp dẫn nhờ rẻ thật nhưng nó cũng đem lại cho shop nhiều lợi ích bất ngờ.

1. Tiết kiệm

Từ lâu, người Việt đã có thói quen tiết kiệm như một nét văn hóa sinh sống thường nhật. Tiết kiệm chỉ có lợi chứ không có hại.

Ship hàng nội thành giá rẻ giúp cho các shop có được một khoản tiết kiệm lớn. Thử làm một ví dụ nhỏ: nếu 1 đơn hàng tiết kiệm được 2000 đồng, một tháng 300 đơn thì cũng tiết kiệm được 600.000 đồng rồi. Tích tiểu thành đại.

Từ tiết kiệm cũng có thể làm cho lợi nhuận được tăng lên nữa nếu giá cả không đổi, chất lượng không đổi nhưng phí ship rẻ hơn. Suy ra, tổng chi phí giảm xuống, lợi nhuận được tăng lên. Cũng là tích tiểu thì thành đại.

2. Lợi thế cạnh tranh

Ship hàng nội thành giá rẻ sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn và bán được nhiều hàng hóa hơn. Dù chỉ là một mức chênh lệch nhỏ thôi cũng đã làm lay động lòng người rồi.

Giá sản phẩm không đổi, chất lượng các shop giống nhau nhưng có dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ sẽ tạo được một thế cạnh tranh lành mạnh và thuận lợi.

3. Động lực

Động lực kinh doanh là không thể thiếu đối với các chủ shop. Động lực sẽ càng tăng lên nếu ăn nên làm ra hoặc ít nhất là không bị thu lỗ.

Chọn được một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ thì còn gì bằng. Vừa tiết kiệm lại còn cạnh tranh được nữa. Nhiều động lực rồi.

4. Giảm rủi ro

Người mua sẽ an tâm hơn nếu có được phí ship rẻ thay vì giá cả hàng hóa rẻ nên việc giảm rủi ro trả hàng hoặc hủy dơn sẽ rất thấp.

Vì phí ship rẻ nên thậm chí rủi ro thanh toán cũng rất thấp.

5. Kết nối

Ship hàng nội thành giá rẻ không những thu hút được khách hàng mà còn giữ chân được những khách hàng cũ. Phí ship rẻ hơn sẽ tạo lòng tin cũng như sự hài lòng ngày càng nhiều đối với khách hàng. Qua đó tính kết nối được nâng cao.

III. Tín Tốc – Dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ ship hàng nội thành uy tín của Tín Tốc

Không ít những chủ shop bán hàng online phải đau đầu lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp cho nhu cầu ship hàng nội thành của mình. Vậy thì đâu mới là sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất? Tín Tốc chính là giải pháp giao hàng tốt nhất dành cho bạn!

Tín Tốc luôn chú trọng trải nghiệm của khách hàng. Luôn nỗ lực để trở thành dịch vụ ship hàng nội thành uy tín và nhanh chóng nhất tại TP.HCM. Là một đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường giao nhận tại Việt Nam. Tín Tốc luôn tự hào khi trở thành công ty dịch vụ giao hàng thu hộ giá rẻ có chất lượng tốt nhất tại Tp. HCM. Mang đến một giải pháp giao hàng hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng đang kinh doanh online hiện nay.

Với tiêu chí giao hàng nội thành không thành công thì không thu phí, tỉ lệ giao thành công ở Tín Tốc là 98% trên tất cả các đơn hàng nội và ngoại thành. Tín Tốc đem tới dịch vụ nhận giao hàng cho shop online với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dù là nội hay ngoại thành thì dịch vụ nhận giao hàng cho shop online của Tín Tốc có từng chính sách áp dụng cụ thể về bảng giá và dịch vụ gia tăng. Ngoài ra, cả hai khu vực này đều được hưởng chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Vì lẽ đó, Tín Tốc luôn sẵn lòng nhận giao hàng cho shop online và áp dụng dịch vụ này ở cả nội và ngoại thành.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

? Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

? Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

? Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com