Thông báo bổ nhiệm anh Lương Trung Tình làm Giám Đốc kinh doanh của Tín Tốc

02 THÁNG 12 2020

Chào mừng anh Lương Trung Tình đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, đồng thời là cổ đông, thành viên Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tín Tốc. Bên cạnh đó, anh cũng là Giám đốc kinh doanh tại Việt Nam của CambodiaShip – Một công ty thành viên của Tín Tốc tại thị trường Campuchia.

Anh Lương Trung Tình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều vị trí trong lĩnh vực Logistic. Anh từng có thời gian làm việc tại J&T và GHTK với chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh nên anh thấu hiểu những khó khăn trong mối quan hệ giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển.

“Tôi luôn tâm niệm rằng: chất lượng hơn số lượng. Tôi nhận thấy hầu hết các đơn vị vận chuyển đang tập trung giành lấy thị phần giao nhận toàn quốc, nên giao nhận nội thành vẫn chưa có sự quan tâm nhất định. Tôi quyết định về với công ty Tín Tốc với mong muốn tiếp tục câu chuyện mà tôi đã ấp ủ và còn dang dở. Chúng tôi có cùng một chí hướng: nâng cao trải nghiệm khách hàng của mình thông qua chất lượng dịch vụ, mang đến giải pháp vận chuyển hiệu quả và tối ưu nhất cho phân khúc giao nhận nội thành Hồ Chí Minh.” – Anh Tình chia sẻ.

Chúng tôi tin rằng, cùng với những kiến thức chuyên sâu và các trải nghiệm thực tế, anh Tình sẽ mang đến cái nhìn đa chiều, toàn diện và góp phần đưa Tín Tốc trở thành đơn vị giao nhận Top 1 tại thị trường TP.HCM.

Một lần nữa, rất hoan nghênh chào đón anh Lương Trung Tình gia nhập vào đại gia đình Tín Tốc.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com