THÔNG BÁO SÁP NHẬP GIỮA TÍN TỐC VÀ DINGDONG DELIVERY

28 THÁNG 06 2019

Dưới nhu cầu không ngừng gia tăng của thị trường Hồ Chí Minh về dịch vụ Giao hàng Thu hộ, cùng với mong muốn phát triển hơn nữa của cả hai bên, Tín Tốc và DingDong Delivery đã đi đến quyết định sáp nhập với nhau.

Vào ngày 29/06/2019, đại diện của hai bên công ty sẽ tham gia lễ ký kết và thảo luận những vấn đề quan trọng trong việc sáp nhập dịch vụ giao hàng của Tín Tốc và DingDong Delivery.

Việc sáp nhập này sẽ không ảnh hưởng hay làm gián đoạn các hoạt động lấy hàng, giao hàng và thanh toán mỗi ngày.

Việc sáp nhập hứa hẹn mang lại nhiều điều lợi ích cho cả hai bên công ty, đặc biệt là những lợi ích tức thời với các khách hàng và đối tác lâu năm của DingDong Delivery.

Sau sáp nhập, với tên gọi thống nhất là CTCP Tín Tốc với nhiều nguồn lực hơn để cải thiện chất lượng dịch vụ và năng lực phục vụ khách hàng. Việc bỏ bớt các chi phí về quản lý, tối ưu hơn trong việc sử dụng các nguồn lực hiện tại giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của hai doanh nghiệp trong ngành giao nhận thu hộ. Cả hai sẽ trở thành một chỉnh thể mạnh hơn, uy tín hơn, xứng đáng để được khách hàng và đối tác chọn làm nơi “trao thân gửi phận”.

Trân trọng thông báo,

Tín Tốc