Dịch vụ cho thuê kho trung tâm, hậu cần hàng hóa tại TP.HCM

Thuê kho trung tâm hàng hóa, thành phẩm hay bán thành phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp trong việc tối ưu kinh doanh
09 THÁNG 07 2021

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa, thành phẩm hay bán thành phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp trong việc tối ưu hiệu quả kinh doanh, không chỉ giúp đối phó với nhu cầu thị trường luôn biến động, đảm bảo điều hướng cung cầu hiệu quả mà còn tiết kiệm tối ưu chi phí khi tự vận hành kho bãi độc lập. Trong đó, nhu cầu thuê kho trung tâm TP.HCM phục vụ cho nhu cầu xuất nhập hàng hóa luôn được ưa chuộng hơn cả.

Vậy việc lưu kho hàng hóa mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Vị trí kho tác động như thế nào đối với quy trình xuất nhập hàng hóa? Đâu là đơn vị cho lưu kho trung tâm uy tín, sạch sẽ, giá cả phải chăng?

Cùng Tín Tốc giải đáp những thắc mắc qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp cần lưu kho hàng hóa?

Đảm bảo tính liên tục của quá trình sản xuất

Trong một số trường hợp, giai đoạn sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp có thể bị tạm ngưng vì lý do nào đó như: bảo trì hệ thống, kỳ nghỉ dài hạn, dịch bệnh, sự cố… Do đó việc lưu trữ một lượng lớn hàng hóa sẽ đảm bảo doanh nghiệp có đủ hàng để cung cấp cho thị trường, tránh việc trì trệ chuỗi cung cấp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần lưu trữ một lượng lớn nguyên vật liệu đầu vào để đảm bảo hàng hóa được sản xuất liên tục. Tránh tình trạng nguồn nguyên liệu gặp trục tiếp, hàng hóa không thể thành phẩm hoàn chỉnh.

Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có vị trí gần với nhà phân phối hay khách hàng. Thậm chí một số đơn vị còn lựa chọn những khu vực ngoại ô, ít dân cư để phục vụ cho việc sản xuất. Do đó, việc thuê kho trung tâm sẽ giúp rút ngắn khoảng cách đó.

Đáp ứng được sự bùng phát của thị trường

Nhu cầu của thị trường luôn biến động. Có khi bùng phát dữ dội, nhưng cũng có lúc lại vắng vẻ, đìu hiu. Các sản phẩm phụ thuộc vào thời tiết như kem chống nắng, áo mưa, ô dù…; liên quan đến các sự kiện lớn như bóng đá, ngôi sao ca nhạc…; hay phụ thuộc vào mùa vụ như lễ tết, valentine, halloween… đều có một giai đoạn mà nhu cầu sử dụng tăng cao. Do đó việc lưu trữ hàng hóa trong kho hàng sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu tăng lên đột biến đó, hay còn gọi là “safety stock”.

Lưu kho hàng hóa giúp đáp ứng được sự bùng phát của thị trường

Lưu trữ hàng hóa cho mục đích đầu tư

Một số mặt hàng có xu hướng gia tăng giá trị sau một khoảng thời gian dài như đồ cổ, rượu vang, đá quý… Do đó việc lưu trữ các loại hàng hóa này mang lại lợi ích theo thời gian, phục vụ cho doanh nghiệp trong mục đích đầu tư.

Tiết kiệm 1 khoản chi phí khổng lồ

Khi tự vận hành 1 kho bãi riêng, bên cạnh chi phí cho mặt bằng, xây dựng, doanh nghiệp còn phải bỏ qua một nguồn ngân sách khổng lồ cho máy móc, thiết bị, vật liệu đóng gói, nhân công, công nghệ quản lý. Đó là còn chưa kể đến chi phí cho các công tác vệ sinh, bảo trì, phòng cháy chữa cháy…

Việc thuê một vị trí tại kho giúp bạn chia sẻ gánh nặng về ngân sách mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa. Tại đó, chi phí về nhân công, máy móc, thiết bị, vật dụng đều được san sẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các mục đích sản xuất kinh doanh khác.

Xem thêm: Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ – trữ cực lớn!!

Vì sao cần phải thuê kho trung tâm?

Trung tâm là vị trí ở giữa, có vai trò kết nối vận chuyển với tất cả các khu vực khác trong thành phố. Nói nôm na, hàng hóa thuê kho trung tâm thì vận chuyển đi đâu cũng gần, nhiều tuyến đường thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa, tiết kiệm thời gian, công sức để hàng hóa đến được tay nhà phân phối hoặc người dùng cuối cùng.

Trung tâm thành phố còn là nơi tập trung dân cư đông đúc, gần các chung cư, trường học, trung tâm thương mại, trên các trục đường chính, khu phố vui chơi, giải trí… nên nhu cầu mua sắm cũng nhiều hơn. Việc lưu kho ở trung tâm giúp doanh nghiệp đáp ứng hàng hóa đến các chi nhánh, hệ thống đại lý, cơ sở bán hàng nhanh, kịp thời hơn để đảm bảo lưu lượng cung cầu.

Hàng hóa thuê kho trung tâm thì vận chuyển đi đâu cũng gần

Đơn vị cho thuê kho trung tâm rộng rãi, sạch sẽ, giá tốt

Cho thuê kho trung tâm, vị trí “vàng” cho xuất nhập hàng hóa

Với hơn 6 năm trên thị trường, Tín Tốc là đơn vị hoạt động tốt trong lĩnh vực chuyển phát, giao hàng thu hộ, cho thuê kho cho thương mại điện tử, cung cấp giải pháp công nghệ cho e-logistic… tại TP.HCM.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Dịch vụ cho thuê kho trung tâm của Tín Tốc luôn đảm bảo những quy tắc và điều kiện cần thiết để giữ an toàn, nguyên vẹn cho kiện hàng, đồng thời đảm bảo thuận tiện tối đa cho quy trình xuất nhập bởi vị trí địa lý thuận tiện, đường xá rộng rãi, gần tuyến đường huyết mạch, sân bay Tân Sơn Nhất.

Với những ưu điểm:

 • Vị trí trung tâm TP.HCM, địa điểm “vàng” cho xuất nhập hàng hóa
 • Hệ thống trang thiết bị, công cụ đầy đủ và hiện đại
 • Nhân viên kho bãi được đào tạo bài bản, có chuyên môn quản lý hàng hóa cao
 • Công tác vệ sinh, phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt
 • Vị trí khô ráo, thông thoáng, không gặp tình trạng ngập nước, ẩm mốc
 • Gần các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất
 • Đa dạng phương thức tính chi phí
 • Có phần mềm theo dõi kho bãi tự động, dễ dàng WMS
 • Chấp nhận các hình thức lưu kho dài hạn, ngắn hạn, theo thời vụ…
 • Có kho mát chuyên dụng dành cho các loại sản phẩm riêng biệt như hàng điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm…
Tín Tốc cho thuê kho trung tâm với địa điểm “vàng” cho xuất nhập hàng hóa

Một số cách tính chi phí lưu kho tại Tín Tốc

Tín Tốc cung cấp nhiều gói lưu kho đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa, bao gồm:

 • Lưu kho theo đơn vị sản phẩm (SKU): giá được tính sau khi quy đổi kiện hàng thành kg, với công thức:

kg=(dài x rộng x cao)/5000

 • Lưu kho theo diện tích sử dụng: giá được tính dựa vào mỗi m2 lưu kho/tháng
 • Lưu kho theo thể tích sử dụng: giá được tính dựa vào mỗi m3 lưu kho/tháng
 • Giá thuê kho ngắn hạn và dài hạn là không giống nhau
 • Với một số sản phẩm với hình dáng phức tạp Tín Tốc sẽ áp dụng những cách tính giá riêng biệt

Liên hệ với Tín Tốc ngay hôm nay nếu quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho trung tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com