Tìm dịch vụ giao hàng uy tín và tốc độ

09 THÁNG 12 2017

Con người đang đuổi theo cuộc sống một cách quá nhanh khi mà lúc nào họ cũng bị cuốn vào guồng quay công việc; gia đình; bạn bè như một cái vòng lẫn quẫn không lối thoát. Nhịp độ kinh tế đòi hỏi con người phải ngày càng nhạy bén hơn, hối hả hơn. Chính vì thế họ muốn giảm tải đi những hoạt động thừa và cần thiết những dịch vụ tiện lợi. Có quá nhiều dịch vụ tiệc ích được lên ngôi như: Giúp việc theo giờ, bảo mẫu tại nhà, sửa chữa tại nhà,… Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng uy tín cho shop online cũng ngày càng mở rộng song song với nhu cầu đó của con người.

Chọn dịch vụ giao hàng uy tín là tiêu chí rất quan trọng với các chủ shop online

Chọn dịch vụ giao hàng uy tín là tiêu chí rất quan trọng với các chủ shop online

>>> Xem thêm: Nhận giao hàng cho shop online nội thành và ngoại thành

Mọi người cần dịch vụ nhận giao hàng cho shop online là vì hai lí do khá đơn giản.

  • Thứ nhất: shop cần có một dịch vụ giao hàng uy tín để giảm thiểu sức lực và chi phí.
  • Thứ hai: khách hàng cần được giao hàng tận nơi cũng để tiết kiệm thời gian và sức lực.

Vì thế, dịch vụ nhận giao hàng cho shop online ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Nhưng, một thị trường năng động như vậy không chỉ có một công ty dịch vụ; mà có đến hàng chục doanh nghiệp tham gia lĩnh vực này. Vậy nên lựa chọn dịch vụ giao hàng nào cho shop online?

Shop bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển có các yếu tố nào?

  1. Uy tín

Đầu tiên, phải chú ý đến một dịch vụ uy tín. Hai chữ uy tín là hai chữ mà bất cứ một doanh nghiệp, một ngành nghề nào cũng bắt buộc phải có. Các shop bán hàng online mà không có uy tín thì rất khó làm ăn về lâu về dài. Vì thế mà shop phải lựa chọn một dịch vụ giao hàng uy tín cho shop online.

Nói đến uy tín nghĩa là đã nói được thì làm được, đã hứa được thì thực hiện được mà đã thống nhất như vậy là phải giao hàng như vậy. Dịch vụ uy tín là dịch vụ sẽ giữ hàng; bảo vệ hàng và giao hàng một cách an toàn; đúng quy trình và đúng giờ khiến cho uy tín của shop được nâng cao và khách hàng được tận hưởng một dịch vụ tiện dụng.

Quan trọng hơn hết của hai chữ uy tín chính là hai từ trách nhiệm. Dịch vụ nhận giao hàng cho shop online sẽ không là uy tín nếu không chịu trách nhiệm với những quy định của mình. Hàng hóa đôi khi vì những lỗi khách quan mà không đến được tay khách hàng; sẽ được giao lại ngày hôm sau rồi hôm sau nữa cho đến khi khách nhận được. Hoặc bất cứ trường hợp hư hỏng mất mát chủ quan nào cũng sẽ được đền bù; bồi thường theo đúng quy định của công ty và pháp luật. Đó mới thật sự là dịch vụ giao hàng uy tín.

  1. Tốc độ

Thứ hai, sau khi chọn được một dịch vụ giao hàng uy tín, hãy cân nhắc đến vấn đề tốc độ. Không có bất cứ một shop online nào muốn chọn một dịch vụ giao hàng quá chậm hoặc quá trễ. Vậy vì sao phải chú ý đến tốc độ?

Việc lựa chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online có thời gian giao hàng nhanh chóng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Cụ thể là giảm được nguy cơ hủy đơn hàng. Không có nỗi lo nào bằng nỗi lo hủy đơn đối với shop online cả. Đồng thời cũng nhanh chóng đưa được món hàng tới tay của khách hàng. Khi họ đã quá ưng ý món hàng và còn được nhanh chóng dùng thử thì còn gì bằng. Yếu tố tốc độ này cũng tăng thời gian hoàn tiền cho shop dưới cả hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tóm lại, tốc độ giao hàng là một vấn đề quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn một dịch vụ giao hàng uy tín cho shop online.

Các dịch vụ giao hàng hiện nay cần đáp ứng cả hai tiêu chí Tốc độ và Uy tín để tạo nên chất lượng trong giao hàng

Các dịch vụ giao hàng hiện nay cần đáp ứng cả hai tiêu chí Tốc độ và Uy tín để tạo nên chất lượng trong giao hàng

>>> Xem thêm: Không chỉ là công cụ giao nhận

Các chủ shop bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào?

Được thành lập từ năm 2014, Công ty cổ phần Tín Tốc ra đời với Slogan “Đồng Hành Tăng Trưởng”; đánh dấu phương châm hoạt động mà công ty đang theo đuổi. Hơn thế nữa, cái tên thương hiệu cũng đã khẳng định 2 giá trị cốt lõi mà Tín Tốc muốn mang đến cho khách hàng của mình; đó là Tốc độ và Uy tín.

Tốc độ và Uy tín là hai giá trị cốt lỗi mà Tín Tốc mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình xuyên suốt thời gian hoạt động

Tốc độ và Uy tín là hai giá trị cốt lỗi mà Tín Tốc mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình xuyên suốt thời gian hoạt động.

Hơn 5 năm hoạt động, Tín Tốc là cái tên nổi bật được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” nhận giao hàng cho shop online; thì vấn đề uy tín và tốc độ là hai yếu tố nên được đưa lên hàng đầu để đảm bảo tất cả quyền lợi của shop và khách hàng. Hãy trở thành một nhà chọn lựa thông minh và chọn được một dịch vụ tốt nhất có thể nhé.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại: