Tín Tốc mở gói dịch vụ giao hàng toàn quốc

10 THÁNG 07 2018

Dạo quanh thị trường thương mại điện tử ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy rằng tốc độ tăng trưởng của xu hướng mua hàng online không ngừng tăng chóng mặt. Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay; buộc các đơn vị giao hàng phải phát triển thêm quy mô phục vụ ra Toàn quốc. Vì vậy dịch vụ giao hàng toàn quốc đã ra đời. Với mong muốn để người tiêu dùng tận hưởng những trải nghiệm giao hàng tốt nhất; Tín Tốc cũng đã mở gói dịch vụ giao hàng Toàn Quốc dành cho tất cả khách hàng tại Tp HCM. Thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn cùng một chất lượng phục vụ tốt nhất. Khám phá ngay!

Tín Tốc mở gói dịch vụ giao hàng toàn quốc

Tín Tốc chính thức mở gói giao hàng toàn quốc vào ngày 01/07/2018.

Nhờ dịch vụ này, các chủ Shop kinh doanh onilne ở Tp HCM sẽ không phải lo toang việc gửi đơn đi tỉnh nữa. Ngay từ bây giờ các shop ở Tp HCM có thể gửi hàng đến tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước một cách nhanh chóng nhất. Tín Tốc cam kết giao hàng tốc độ và uy tín nhất với chi phí giao hàng cạnh tranh nhất hiện nay.

Tín Tốc mở gói giao hàng toàn quốc

Nhờ gói dịch vụ giao hàng Toàn Quốc, các shop ở Tp HCM có thể gửi hàng đến tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc của Tín Tốc có điểm gì đặc biệt?

  1. Tốc độ:

Tín Tốc là cụm từ bắt nguồn từ Tốc độ và Uy tin. Chính vì thế đây là mục tiêu để chúng tôi luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng; nhằm giúp người nhận và người gửi luôn có những trải nghiệm giao hàng hoàn hảo nhất. Tốc độ và thời gian giao hàng nhanh chóng được thể hiện qua:

  • Giao hàng Nội thành: chỉ trong
  • Giao hàng ngoại thành: chỉ trong vòng 48h đến 72h.
  1. Đảm bảo:

Uy tín chính là thương hiệu của Tín Tốc; cho nên bất kỳ loại hàng hóa nào khi vận chuyển cũng được Shipper Tín Tốc bảo vệ chặt chẽ khỏi các vấn đề hư hỏng, thất lạc trên lộ trình giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng; mức bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa nếu không may xảy ra sự cố ngoài ý muốn, bảo vệ lợi ích cho nhà bán hàng.

Bảo vệ hàng hóa luôn an toàn là trách nhiệm của shipper Tín Tốc

  1. Nhiều lợi ích:

Lợi ích nhận được chính là điều mà hầu hết mọi khách hàng quan tâm khi quyết định lựa chọn một đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình. Vậy lợi ích của khách hàng khi hợp tác cùng Tín Tốc là gì? Chính là nhờ vào các chính sách hỗ trợ giao hàng kèm theo gói dịch vụ giao hàng Toàn Quốc. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Toàn Quốc; bạn sẽ nhận được ngay các lợi ích hấp dẫn như sau:

  • Hỗ trợ lấy hàng Miễn Phí: Sẽ có shipper đến nhận hàng ngay sau khi Shop tiến hành lên đơn thành công trên hệ thống giao hàng chuyên biệt, mà không phải đóng bất kỳ loại phí nào.
  • Miễn phí thu hộ COD: Không phải lo sợ đóng phí cho dịch vụ thu hộ COD nữa vì Tín Tốc miễn phí hoàn toàn.
  • Miễn phí giao lại nhiều lần: Đối với những đơn hàng gặp sự cố như thời tiết, khách bận không thể lấy,.. Tín Tốc hỗ trợ miễn phí giao hàng cho Shop lên đến 3 lần. Giảm thiểu tỷ lệ giao hàng không thành công hiệu quả.
  • Miễn phí hoàn hàng: Không lo sợ khách hủy hàng vì bất kỳ lý do gì đi nữa; đơn hàng giao thất bại sẽ được miễn phí hoàn hàng 2 chiều cho shop. Thời hạn miễn phí hoàn hàng trọn đời.

Phí giao hàng toàn quốc của Tín Tốc là bao nhiêu?

Tín Tốc luôn cung cấp gói giao hàng Toàn Quốc với chi phí phù hợp nhất nhằm hỗ trợ Shop bán hàng kinh doanh thuận lợi. Phí giao hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng địa điểm lấy và giao hàng. Vì vậy để biết chính xác thông tin bảng giá giao hàng ở khu vực mình sẽ giao. Quý chủ shop vui lòng Xem bảng giá phí giao hàng toàn quốc tại ĐÂY.

Nhận ngay nhiều quyền lợi hấp dẫn khi hợp tác cùng Tín Tốc, giao hàng Toàn Quốc với chi phí cực thấp!

Làm thế nào đăng ký sử dụng dịch vụ giao hàng Toàn Quốc của Tín Tốc?

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng Toàn Quốc. Bạn có thể đăng ký tài khoản mới trong BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ.

Nếu có ứng dụng Tín Tốc. Bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng.

Hoặc bạn có thể gọi điện đến 0976 126 431 để được gặp chuyên viên tư vấn và hướng dẫn đăng ký.

Để là một thương hiệu Vàng trong lòng khách hàng; thì đầu tư vào chất lượng dịch vụ thôi là chưa đủ; Tín Tốc còn mang đến cho khách hàng của mình một cung cách phục vụ tốt nhất; shipper niềm nở nhiệt tình hỗ trợ giao hàng thành công trọn vẹn. Đảm bảo sẽ làm siêu lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ giao hàng trăm điểm của Tín Tốc chưa? Vậy thì đăng ký ngay thôi nào!

Tín Tốc – Lựa chọn giao hàng toàn quốc hàng đầu của bạn.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

Ứng dụng giao hàng trên iOS: https://apple.co/2XrjWkO

Ứng dụng giao hàng trên Android: https://bit.ly/2xfTZdp