Tín Tốc và ANZSHIP chính thức sáp nhập

25 THÁNG 11 2017

Thị trường thương mại điện tử ecommerce có tốc độ tăng trưởng trên 30% mỗi năm trong những năm gần đây tại Việt Nam theo thống kê của hiệp hội thương mại điện tử Vecom. Với vai trò giao hàng, thu hộ và thanh toán, COD Logistics đóng vai trò trọng yếu với thị trường ecommerce Việt Nam.

Thông báo sáp nhập của Tín Tốc

Tham gia vào lĩnh vực này, CTCP Tín Tốc và Công ty TNHH ANZSHIP tích cực hoạt động nhằm cung cấp cho các đối tác và khách hàng các dịch vụ giao hàng thu hộ hiệu quả nhất. Trên nền tảng tư tưởng lấy dịch vụ khách hàng và năng lực kết nối hiệu quả trong vận hành làm trọng tâm, cả hai doanh nghiệp đã đạt được những bước tăng trưởng và phát triển đáng kể. Dưới nhu cầu không ngừng gia tăng của thị trường cùng với mong muốn phát triển hơn nữa của cả hai bên.Tín Tốc và ANZSHIP đã đi đến quyết định sáp nhập với nhau.

Vào ngày 01/11/2017, đại diện của hai bên công ty đã tham gia lễ ký kết và thảo luận những vấn đề quan trọng trong việc sáp nhập của Tín Tốc và ANZSHIP.

Việc sáp nhập này sẽ không ảnh hưởng hay làm gián đoạn các hoạt động lấy hàng, giao hàng và thanh toán mỗi ngày. Việc sáp nhập hứa hẹn mang lại nhiều điều lợi ích cho cả hai bên công ty.

Sau sáp nhập, doanh nghiệp mới với tên gọi thống nhất là CTCP Tín Tốc với nhiều nguồn lực hơn để cải thiện chất lượng dịch vụ và năng lực phục vụ khách hàng. Việc bỏ bớt các chi phí về quản lý, tối ưu hơn trong việc sử dụng các nguồn lực hiện tại giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của hai doanh nghiệp trong ngành giao nhận thu hộ. Cả hai sẽ trở thành một chỉnh thể mạnh hơn, uy tín hơn, xứng đáng để được khách hàng và đối tác chọn làm nơi “trao thân gửi phận”.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
+ Điện thoại: 0934 038 880 – 0938 264 867 – 028.3588.5878 – 028.3588.5879 
+ Facebook: facebook.com/tintocjsc
+ Website: tintoc.net

Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác đã tin tưởng và hợp tác với Tín Tốc trong thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những chặng đường xa hơn nữa.

Trân trọng.