Tin tưởng shipper trong cách giao hàng online

13 THÁNG 01 2018

Shipper giao hàng online đã quen thuộc với cả chủ shop lẫn người mua hàng. Hơn ai hết người, chủ shop là người hiểu rõ sự quan trọng của shipper đối với quá trình kinh doanh của mình như thế nào. Điều chủ shop phân vân hiện nay chắc chắn là mình có nên tin tưởng shipper trong cách giao hàng online hay không. Bài viết sẽ chia sẻ nhiều góc nhìn khác nhau về vấn đề này để giúp các bạn có câu trả lời phù hợp nhất với mình.

 

cách giao hàng online

Tin tưởng shipper trong cách giao hàng online.

I. Shipper trong cách giao hàng online

Khi việc mua sắm online xuất hiện và dần trở thành xu hướng hiện nay, người dùng thường ít tiếp xúc trực tiếp với người bán. Bởi vì các hoạt động mua bán truyền thống đã được thay thế hoàn toàn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Thật vậy, người mua hàng giờ đây chỉ cần kết nối với internet là có thể đặt mua, thanh toán và nhận hàng tại nhà. Điều này đã làm cho việc giao hàng online trở nên phổ biến hơn. Cụm từ shipper cũng được xuất hiện thường xuyên hơn.

Shipper là từ được dùng để chỉ những người giao hàng. Tại Việt Nam, mọi người đã biến thể nghĩa gốc của từ này sau đó dần dần mọi người đều nói như vậy và hiểu như vậy. Shipper chính là cách giao hàng online đầu tiên mà người ta nghĩ đến vì độ phổ biến của shipper đang lan rộng nhanh chóng.

Hiện tại, đa số mọi chủ shop kinh doanh online đều phải có trang bị cho mình cách giao hàng online phù hợp với shop. Có nhiều cách giao hàng các shop thường sử dụng như tự giao hàng, thuê shipper tự do, sử dụng dịch vụ giao hàng của công ty vận chuyển.

II. Có nên tin tưởng shipper trong cách giao hàng online?

 

Người giao hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong giao hàng online hiện nay.

Giao hàng online cũng là một phần quan trọng của kinh doanh online.Trải nghiệm thực tế của khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng có thể quyết định được họ có muốn quay lại mua hàng của shop nữa không. Điều này chủ yếu nằm ở việc shop tạo được sự tin cậy qua việc dịch vụ giao hàng. Cho nên yếu tố cuối cùng quyết định trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu của bạn chính là người giao hàng – shipper cuối cùng.

Vấn đề được đặt ra ở đây là sự tin tưởng. Các shipper cần được tin tưởng, muốn được tin tưởng và khách hàng phải tin tưởng họ.

1. Cần tin tưởng điều gì?

  • Việc bảo vệ hàng hóa. Cần phải tin tưởng rằng các shipper sẽ bảo vệ hàng hóa, yêu thương hàng hóa như cách mà chủ shop và khách hàng yêu thương chúng vậy. Nếu shipper không bảo vệ được thì dĩ nhiên là họ sẽ chịu trách nhiệm rồi, vì thế hãy tin tưởng họ về điều này.
  • Thái độ phục vụ. Cách giao hàng online này cần nhất là thái độ phục vụ phải tốt thì mới tồn tại được. Việc con người giao tiếp với nhau đã cần phải có thái độ tốt rồi chứ huống chi là shipper. Họ luôn luôn làm việc với thái độ rất tiêu chuẩn và lịch sự.
  • Thanh toán. Giữa hệ thống thông tin của quy trình giao nhận, mọi thứ đều được kiểm soát rất kĩ càng cho nên quá trình thanh toán cũng rất đảm bảo. Giống như thái độ phục vụ vậy, các shipper cũng làm việc một cách đúng đắn. Đừng lo lắng là họ sẽ bớt xén hay làm ảnh hưởng đến khoản thanh toán đó. Muốn cũng khó lắm đó!

2. Tại sao cần tin tưởng?

  • Đầu tiên phải kể đến là giá trị của dịch vụ. Cách giao hàng online bằng shipper đã được tin dùng nhiều nên khách hàng cũng sẽ hiểu thôi. Giá trị của dịch vụ chính là tạo lòng tin cho khách hàng, cho shop. Bất cứ dịch vụ nào cũng đặt tiêu chí này lên hàng đầu.
  • Không tin không được. Dễ nhận thấy, shipper chính là trung gian trực tiếp làm việc giữa shop và khách hàng. Không tin tưởng họ thì tin tưởng ai đây. Tin “dùng”. Xưa nay vấn đề vẫn còn truyền lại, phải tin thì mới “dùng” được.

III. Giao hàng Tín Tốc – Đơn vị uy tín bạn nên đặt được lòng tin tưởng ở các shipper trong cách giao hàng online

 

Tín Tốc là đơn vị giao hàng online uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Tín Tốc hiểu rằng nhân viên làm dịch vụ ship COD hay được goi là shipper giao hàng là nhân tố không thể thiếu trong ship COD. Bởi vì họ là những người thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng hoá đến tay người dùng dịch vụ. Hiểu một cách đơn giản thì shipper có nghĩa là người giao hàng chuyên nghiệp.

Vậy nên lựa chọn đơn vị giao hàng nào có dịch vụ ship COD và đội ngũ shipper uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Shop đừng quên Tín Tốc – một dịch vụ giao hàng nổi bật có sử dụng hình thức ship hàng COD và dẫn đầu thị trường giao nhận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm gần đây.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên giao hàng hùng hậu và có chuyên môn cao. Các shipper luôn niềm nở và nhiệt tình giao hàng cho quý khách kể cả khi thời tiết khó khăn; cũng không làm chùn bước được ý chí giao hàng của các shipper. Tín Tốc tin rằng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy dành cho mọi chủ shop.

Chọn Tín Tốc, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo âu chờ thanh toán tiền thu hộ. Chúng tôi đảm bảo thời gian thanh toán tiền thu hộ đúng với cam kết trong hợp đồng. Sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng. 

Liên hệ giao hàng nhanh chóng qua số holine 1900 63 63 06 để được nhân viên tư vấn sử dụng dịch vụ ship hàng COD phù hợp với sản phẩm cần vận chuyển!

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại: